ไม่เปลี่ยนแปลง

แชร์เรื่องนี้

ไม่เปลี่ยนแปลง
ชาบี ไม่สนข่าวลือยัน บาร์ซ่า ยังมั่นใจในตนเอง ถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบ


ชาบี เอร์นานเดส ผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่า ไม่สนใจข่าวลือต่างๆที่ออกมา ยันสโมสรยังมั่นใจในตัวเขาและให้การสนับสนุนเหมือนเดิม

บาร์ซ่า เตรียมลงสนามเกมลาลีก้านัดรองสุดท้ายกับ บาโย บาเญกาโน่ วันอาทิตย์นี้ แต่ข่าวลือหนาหูมาตลอดสัปดาห์คือเรื่องอนาคตของ ชาบี ที่มีข่าวว่าบอร์ดบริหารและประธานสโมสรไม่พอใจบทสัมภาษณ์ของเขา

ชาบี เคยประกาศว่าจะออกจากตำแหน่งหลังจากจบซีซั่น กระนั้น โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรเกลี้ยกล่อมจนทำให้เขาเปลี่ยนใจอยู่คุมทีมต่อไปเมื่อเร็วๆนี้

อย่างไรก็ตามช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ชาบี ก็พบกับข่าวคราวเรื่องอนาคตของตัวเองอีกครั้ง โดยมีรายงานว่า ลาปอร์ต้า ไม่พอใจกับคอมเมนต์ของเขาและพิจารณาที่จะปลดเขาออกจากตำแหน่ง

“สโมสรให้คำมั่นกับผมและมอบความหวังให้ผม เราจะดำเนินต่อไปด้วยความทะเยอทะยานในแบบเดิม ผมเข้าใจถึงเสียงเล่าลือต่างๆนะ แต่มันไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลย”

ชาบี กล่าว

เมื่อพูดถึงเรื่องข่าวลือ เขาตอบว่า
“ผมไม่สนใจเลยนะ ผมได้รับข้อมูลมา แต่ผมสนใจเรื่องที่ยังได้รับความมั่นใจจากท่าประธานและ เดโก้ มากกว่า ซึ่งก็ยังเป็นแบบเดิมนะ”

นอกจากนี้มีรายงานว่าเขาจะเข้าพูดคุยกับ ลาปอร์ต้า ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเพื่อตัดสินใจว่าจะทำหน้าที่ต่อไปหรือไม่

“เราจะนั่งคุยกัน ถ้ามีเรื่องไหนให้คุยกันเราก็จะคุยกัน ผ่านมา 3 สัปดาห์แล้วนะที่เรามานั่งตรงนี้เพื่อประกาศว่าจะยังทำงานกันต่อไป”

“ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเลยสักนิด ถ้าหากมีอะไรเปลี่ยนแปลงเราก็จะแจ้งให้ทราบ ผมใจเย็นและตั้งตารอสำหรับวันพรุ่งนี้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ร็อบเพจล้มเหลว !
แต่งตั้งเฮดโค้ช !
ถูกเพิ่มเข้าสู่ทีม !