Tdedclub อัพเดตข่าวสารด้าน กีฬาฟุตบอล มวย บาสเกตบอล สนุกเกอร์ แหล่งรวบรวมข่าวสารกีฬาที่นิยมที่สุด ที่พร้อมอัพเดตข่าวกีฬาทุก 24 ชั่วโมง ข่าวสดอัพเดตใหม่ทุกวัน เพื่อทุกท่านที่ชื่นชอบติดตามข่าวสารด้านกีฬายอดนิยม 2023 ได้ที่ tdedclub.com ที่นี่ที่เดียว

ทีเด็ดบอลต่อ วันที่ 10 ธันวาคม 2021

ทีเด็ดบอลต่อ ของทรรศนะเต็งช็อตวันนี้ซึ่งเป็นคู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านพบกับ วูล์ฟ แฮมตัน เริ่มเตะที่เวลา 19.30

ทีเด็ดบอลต่อวิเคราะห์บอลเต็งช็อต

ถ้าเทียบด้วยฟอร์มโดยรวมในช่วง 5 นัดหลังที่ผ่านมาของเรือใบสีฟ้าแล้วละก็เรียกได้ว่า เสมอไปเพีบงแค่นัดเดียวเท่านั้น ฟอร์อมโดยรวมถือว่าครองมาดีนะครับสำหรับทีมต่อฝั่งเจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ซิตี้ งานนี้ วูล์ฟ แฮมตัน มาเยือนถึงถิ่นคาดว่า เกมนี้ลุ้นยิงน่าสนุกมากกว่าครับ เพราะทางฝั่งทีมเจ้าบเานเรียกได้ว่าผลงานยอดเยี่ยมและได้ครองอัพดับหนึ่งของตารางพรีเมียร์ลีกไป สะแล้ว งานนี้ต้องยอมรับตามฟอร์มในการคาดการณ์ของทรรศนะเต็งช็อตแล้วละก็ ถ้าเทียบฟอร์มกันแบบจริงๆ วูล์ฟ แฮมตัน คาดว่าน่าจะต้านทานความแข็งแกร่งของทีมอันดับหนึ่งของตารางไม่ได้ และมีความมั่นใจนิดๆว่าหัวตารางอย่างแมนซิสตี้ จะไม่ยอมแพ้ง่ายๆแน่นอนนั้นก็เพราะในวันที่ 10/12/2021 อันดับสองอย่าง สิงห์บลู หรือ เชลซี ก็ทำคะแนนไล่ตามมาติดๆเช่นเดียวกัน งานนี้เจ้าบ้านแมนซิสตี้เชื่อว่าจัดเต็มทุกกระบวนท่าป็นแน่นอน

วิเคราะห์บอลโดยรวม

จากการคาดการณ์ของทั้งสองทีมนี้ดูแล้ว เรียกได้ว่าฟอร์มนี่ห่างกันแบบจริงๆ เพราะอันดับหนึ่งของตาราง ต้อมาเจอกับ อันดับที่ 8 ซ้ำยังมีทีมอันดับที่ 2 อย่างเชลซีหรือสิงห์บลู ที่คอยไล่เก็บแต้มตามขึ้นมาทำให้เกมนี้แมนซิสตี้เอง จำเป็นต้องจัดไฟล์ใหญ่ข้นถล่มทำคะแนนไม่ให้โดนแซงขึ้นมา ซึ่งในแมตส์ คาดว่าทีมเจ้าบ้านอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ จะไม่ยอมถอยง่ายๆแน่นอน เลยจึงต้อง ลุ้นยิงน่าจะเหมาะสมกว่า เพราะคาดว่าให้แพ้คงไม่น่าจะแพ้ง่ายๆสำหรับฟอร์มอันดับหนึ่งของตาราง บอล พรีเมียร์ลีก เพราะฉะนั้นงานนี้ ทรรศนะเต็งช็อตจึงขอเลือก เชียร์แมนซิสน่ายิงมากกว่า 

สถิติ 10 นัดหลัง ของทีมเจ้าบ้าน
สถิติ 10 นัดหลัง ของทีมเยือน
สรุปบทวิเคราะห์บอลวันนี้

สรุปบทวิเคราะบอลวันนี้ ขอเอนเอีบงไปทางฝั่งทีมเจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ ซิตี้ดีกว่าครับ เพราผลงานทั้งหมดโดยรวมของทีมฝั่งเจ้าบ้านก็เดินมาน่ากลัวเช่นเดียวกัน แถมพึ่งได้เลื่อนขั้นมาอยู่อันดับที่หนึ่งของตารางฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และยังมีอีกทีมที่คอยกดดันไล่ตามขึ้นมาอย่าง สิงห์บลู หรือว่า เชลซี เพราะงานนี้ทีมอันดับสองฟอร์ก็ถือว่าเดือดสุดๆเช่นเดียวกันทำให้ทีมเจ้าบ้านอันดับหนึ่งของตาราง ต้องแบบความกดดัน ครองออันดับที่ 1 ไว้ให้ได้ และเชื่อว่าในแมตส์นี้ ทีมเจ้าบ้าน โดยภายใต้การนำทีมของ เป๊บ กวาดิโอล่า จะต้องออกแนวคิดอย่างพิถีพิถันเป็นแน่นอน เพราะจะเสียคะแนนไม่ได้แม้แต่แต้มเดียว แมตส์เชื่อว่าผู้จัดการทีมอย่างเป๊บกวาดิโอล่า น่าจะซัดเต็มทุกแผนการเป็นแน่นอน ไม่น่าพลาดและเกมนี้คาดว่าทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลุ้นได้ยิงมากกว่าที่จะแพ้ เชื่อว่าทีมเจ้าบ้านไม่น่าแพ้แน่นอน เพราะผู้จัดการทีมอย่างกุนซือเป๊บกวาดิโอล่า ได้พาไปถึงยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกในแมตส์ชิงแชมป์กับ สิงห์บลู หรือว่าเชลซีมาแล้ว 

มุมมองทีมเจ้าบ้าน

ทีมเจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ ซิตี้ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ประสบพบเจอปัญหาทีมที่ยังไม่สมดุล ทำให้ผู้จัดการทีมอย่างกุนซือ เป๊บ กวาดิโอล่า ปวดหัวอยู่ไม่น้อย เพราะแผนการของกุนซือผู้นี้ ค่อนข้างจะละเอียดอ่อน หลักๆแล้วกุนซือ เป๊บกวาดิโอล่า ได้วางแผน 2 

ระบบแรกเป็นระบบ 4-3-3

ซึ่งระบบแผนการ 4-3-3 นี้เป็นแผนการระบบแนวรุกแบบแท้จริง ซึ่งเป็นแผนการที่เชลซี หรือสิงห์บลูที่เคยคว้าถ้วย ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกที่นับไม่ถ้วนมาแล้ว และด้วยขุมกำลังตัวผุ้เล่นที่หนักหน่วงอย่าง ราฮีม สเตอร์ลิง และมีกองกลางที่ขึ้นชื่อลือนามอย่าง เควิน เดอร์ บรอยด์ ทำให้แผนการ 4-3-3 ของกุนซือเป๊บกวาดิโอล่า เดินหน้าได้แบบเต็มกำลังมากกว่า และรุกชนิดเอาไม่อยู่เลยก็ว่าได้ ทำให้แผนการของกุนซือ เป๊บกวาดิโอล่า หนักแน่นไปด้วยขุมกำลังผู้เล่นที่ยิ่งกว่ามาตรฐาน

ระบบที่สองก็ 4-3-3 เช่นเดียวกัน

ระบบที่สองก็ 4-3-3 เช่นเดียวกัน

ระบบที่สองก็ยังคงใช้ระบบ 4-3-3 เช่นเดียว แต่ท่วาเปลี่ยนผุ้เล่นให้ทำหน้าที่แทนตัวหลักเพื่อกรณีบาดเจ็บ ซึ่งรายชื่อ ของระบบนี้หลักก็จะมี เอแดร์ สัน เปนผู้รักษาประตูโกล แผลหลังจากซ้ายไปขวาประกอบด้วย กาเบรียล กุ๊ดมุนด์สัน จับมือกับ เควิน เดอร์ บรอยด์ และอินคาย กุนโดกัน เรียกได้ว่าเป็นแบบสำรองที่มีแต่แนวรุกเช่นเดียว ซึ่งแผนการที่ถนัดของกุนซือ เป๊บกวาดิโอล่า ก็จะเน้นไปที่แนวรุกสะส่วนมาก

มุมมองโดยรวมทั้งหมด

ถ้าเป็นมุมมองทั้งหมดของทั้งสองทีมนี้ คาดว่า ทีมเจ้าบ้านอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่ควรแก่การยิงมากกว่า เนื่องจากว่า ทีมเจ้าบ้านอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตอนนี้ยังคงครองอันดับตารางพรีเมียร์ลีก ซึ่งแมนซิส เอง ก็พึ่งจะเลื่อนขึ้นชั้นมาใหม่

สรุปทั้งหมด

และอีกทีมที่กำลังจะตามนั้นก็คือ สิงห์บลู หรือเชลซี ทำให้งานนี้กุนซือ เป๊บกวา ดิโอล่า ต้องวางแผนแบบครอบจะไม่สามารถวางแผนสุ่มๆใด้ เนื่องจาก ทีมอันดับที่สอง
อย่างเชล ซีกำลังไล่ตามติดตามมาแบบติดๆ ทำให้แผนการของกุนซือเป๊บ ในวันนี้ จะต้องชนะสูงเพราเชลซีกำลังไล่จี้ตามมาติดๆ เพราฉะนั้นคาดการณ์ว่างานนี้ เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะพลาดยากมากๆเพื่อดีดคะแนนออกจาก เชลซี

ทีเด็ดบอลต่อ เต็งช็อตทั้งหมด