ไม่หนีบาร์ซ่า

แชร์เรื่องนี้

ไม่หนีบาร์ซ่า
เลวาน ย้ำชัด ไม่ย้ายหนี บาร์เซโลน่า เพื่อหวังไปโกยเงินลีกซาอุฯ หรือ อเมริกา แน่นอน


โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ศูนย์หน้ากัปตันทีมชาติโปแลนด์ของ บาร์เซโลน่า ยืนกรานว่าเขาต้องการฝากฝังอนาคตกับ บาร์เซโลน่า ต่อไป แม้ได้รับความสนใจจากสหรัฐอเมริกาและซาอุดีอาระเบียก็ตาม

เลวานดอฟสกี้ ยังมีสัญญากับ บาร์ซ่า อีก 2 ปี แม้จะใกล้จะอายุครบ 36 ปีแล้วก็ตาม กองหน้าชาวโปแลนด์เดินหน้าทำประตูถล่มทลาย โดยมีรายงานว่าสโมสรใน เมเจอร์ลีกฯ และ ซาอุดิ โปร ลีก ต่างต้องการดึงตัว

“การย้ายออกจาก บาร์เซโลน่า คือสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เลย (ในซัมเมอร์นี้)”

“ตอนนี้ผมรู้สึกร่างกายดีขึ้นอีกครั้ง ผมมีปัญหาเรื่องสภาพร่างกายในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้นในปี 2024 ตราบใดที่ผมยังคงรู้สึกดีเหมือนตอนนี้ ผมก็อยากจะเล่นต่อไปนะ”

“ผมจะเล่นต่อไปอีกอย่างน้อยอีกสองปี เมื่อผมสังเกตเห็นว่าร่างกายของตัวเองไม่ได้อยู่ในระดับสูงอีกต่อไปแล้ว และรู้สึกเจ็บปวด ผมจึงจะเริ่มคิด แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่”

“ผมไม่ได้ใส่ใจกับข่าวลือเลยแม้แต่น้อย ทั้งซาอุดิอาระเบียและสหรัฐอเมริกา นั่นไม่สมเหตุสมผลเลย ณ จุดหนึ่งมันเป็นเรื่องของสิ่งที่หัวใจและหัวของผมพูด”

“เมื่อผมอายุ 38 ปี แล้วความเจ็บปวดมาเยือน ผมต้องถามตัวเองว่าอยากจะเล่นต่อหรือเปล่า แต่ผมยังไม่อยากจะวางแผนไปไกลขนาดนั้น ในตอนนี้ผมสามารถเล่นในระดับสูงแบบนี้ได้อีกจนถึงปี 2026”

เลวานดอฟสกี้ กล่าวกับ SPORT BILD 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชัยชนะนัดชิงเอฟเอคัพ !
ทำดับเบิ้ลได้สำเร็จ !
แชมป์เอฟเอคัพ !