นุ้กจันท์ ปราบ ! วัชหาดใหญ่ ชูทองบิลเลียดกาญจนบุรีเกมส์

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

“นุ้ก จันท์” ยุทธภพ ภาคพจน์ ระเบิดเพลงคิว ได้อย่างสุดยอด เอาชนะ “วัช หาดใหญ่” ธวัช สุจริตธุระการ 3-0 เฟรม คว้าเหรียญทองให้จ.จันทบุรีได้สำเร็จ

การแข่งขันบิลเลียด ในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์” ที่สนามสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจังหวัดกาญจนบุรี เมื่อ 16 ส.ค.66 เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศแล้ว แมตช์ชิงดำเป็นการพบกันระหว่าง 2 จอมคิวมือฉมังในกีฬาบิลเลียด อย่าง “นุ้ก จันท์” ยุทธภพ ภาคพจน์ จากจันทบุรี กับ นักแทงรุ่นใหญ่ “วัช หาดใหญ่” ธวัช สุจริตธุระการ ของสงขลา

สำหรับผลการแข่งขัน เป็น “นุ้ก จันท์” ที่ระเบิดเพลงคิวได้อย่างเฉียบขาด เก็บเกมแรกได้ก่อน ที่สกอร์ 101-64 จากนั้นยังอาศัยจังหวะการแทงที่สุขุมแม่นยำและจังหวะการแทงบีบให้ “วัช” นั้นต้องเล่นยาก เก็บอีก 2 เฟรมต่อมาได้อีก 102-48 และ 102-9 ทำให้เอาชนะไป 3-0 เฟรม (101-64, 102-48, 102-9) คว้าเหรียญทองไปครอง ส่วน “วัช หาดใหญ่” ได้เหรียญเงิน ขณะที่เหรียญทองแดง เป็นของ ทรงเกียรติ เร่บ้านเกาะ จากสมุทรสาคร และ ประพฤติ ชัยธนสกุล จากกาญจนบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด