เปิดตัวเสื้อรุ่นใหม่ ! ชูก้าเปิดตัวคอลเล็คชั่นเครื่องแต่งกาย NBA

แชร์เรื่องนี้

25 สิงหาคม 2566 – สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) และ Mitchell & Ness เปิดตัว ‘NBA Capsule Collection’ คอลเล็คชั่นเครื่องแต่งกายใหม่ ร่วมกับ ‘ชูก้า BTS’ (SUGA) ศิลปิน K-Pop ระดับโลก และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ NBA และศิลปิน K-Pop ที่มีผลงานระดับโลกในด้านการแร็ปและแต่งเพลง
SUGA ร่วมออกแบบเครื่องแต่งกายใน SUGA x NBA Capsule Collection โดย Mitchell & Ness ที่ประกอบไปด้วยเสื้อยืด เสื้อฮู้ด แจ็คเก็ต กางเกงขาสั้น และหมวก สำหรับทีม NBA ทั้งหมด 6 ทีม ได้แก่ Brooklyn Nets, Chicago Bulls, Golden State Warriors, LA Clippers, Los Angeles Lakers และ New York Knicks ซึ่งต่างเป็นทีมจากเมืองในสหรัฐอเมริกาที่ SUGA ขึ้นแสดงในเวิลด์ทัวร์ SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY ซึ่งคอลเล็คชั่นนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์สัญลักษณ์ “Agust D” และได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากอัลบั้ม D-DAY

วางจําหน่ายเร็ว ๆ นี้ที่ร้านค้า NBA และออนไลน์, ร้าน Mitchell & Ness และ Weverse Shop แฟน ๆ สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.nba.com/SUGAxNBA และลงทะเบียนด้วย NBA ID เพื่อจับจองคอลเล็คชั่นนี้ก่อนใคร

SUGA แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ NBA และศิลปินผู้มีความสามารถหลากหลายระดับโลก กล่าวว่า “ผมดีใจมาก ๆ ที่ได้มีคอลเล็กชั่นในไลน์เครื่องแต่งกายของ NBA และตื่นเต้นกับก้าวต่อไปในอนาคตร่วมกับลีก การเปิดตัว Capsule Collection ครั้งนี้ถือเป็นสิ่งที่พิเศษสําหรับผมมาก ๆ ในฐานะแฟนตัวยงของ NBA และผมตั้งตารอวันที่จะได้แบ่งปันคอลเล็กชั่นนี้กับทุกคน”
ในเดือนกันยายน 2565 SUGA ได้เข้าชมการแข่งขัน NBA Japan Games สองเกมพรีซีซั่นระหว่างทีมในตำนานอย่าง Warriors และ Washington Wizards โดยเจ้าตัวนั่งลุ้นติดขอบสนาม พร้อมโพสต์บรรยากาศการพบปะกับผู้เล่นในตำนานของ NBA นอกจากนี้ ในวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา SUGA ได้ร่วมชมการแข่งขันระหว่าง Dallas Mavericks และ Los Angeles Lakers รวมถึง เกมแรกของรอบชิงชนะเลิศ Eastern Conference 2023 ระหว่าง Miami Heat และ Knicks ในวันที่ 30 เมษายน 2566 และเข้าร่วมแคมเปญการแข่งขันรอบไฟนอล “We Are All in the Finals” เกี่ยวกับชูก้า BTS

ชูก้า (มิน, ยุนกิ) แร็ปเปอร์ นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์เพลง และสมาชิกของ BTS ป๊อปไอคอนแห่งศตวรรษที่ 21 ผู้ได้รับการยอมรับในระดับโลกจากความสามารถทางดนตรี ปรัชญาทางแห่งเสียงเพลงและการท้าทายกรอบเดิม ๆ ของการแต่งเพลง อันมาจากความสำเร็จร่วมกับ BTS โปรเจกต์เดี่ยวของเขาเอง และการร่วมทำเพลงกับศิลปินชื่อดังอีกมากมาย ตั้งแต่การเปิดตัวอัลบัม “Skool Luv Affair” ในปี 2557 ของวง BTS ชูก้าได้เป็นส่วนหนึ่งของการโปรดิวซ์บทเพลงในอัลบัม ต่อมาภายใต้โปรเจกต์เดี่ยวของเขา “Agust D” ชูก้าได้ร่วมวางทิศทางของอัลบัมในฐานะศิลปิน ชูก้าได้เป็นส่วนหนึ่งรวมถึงผลิตเพลงในอีกหลากหลายโปรเจกต์ร่วมกับศิลปินชื่อดังระดับนานาชาติอีกมากมาย

เกี่ยวกับ NBA

สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) เป็นองค์กรด้านกีฬาและสื่อระดับโลกที่มีพันธกิจในการสร้างแรงบันดาลใจและเชื่อมต่อผู้คนผ่านพลังแห่งบาสเก็ตบอล ประกอบด้วยลีกกีฬาอาชีพ 5 ลีก ได้แก่ NBA, WNBA, NBA G League, NBA 2K League และ Basketball Africa League โดย NBA ได้สร้างชื่อเสียงในระดับนานาชาติด้วยเกมและรายการใน 214 ประเทศและภูมิภาคในกว่า 50 ภาษา พร้อมมีสินค้าวางขายในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาคทั่วทั้ง 7 ทวีป บัญชีรายชื่อ NBA ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล 2022-23 มีผู้เล่นต่างชาติ 120 คนจาก 41 ประเทศ เนื้อหาดิจิทัลของ NBA ได้แก่ NBA TV, NBA.com, NBA App และ NBA League Pass NBA ซึ่งได้เป็นหนึ่งในชุมชนโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยยอดกดไลค์และผู้ติดตามกว่า 2.1 พันล้านคนทั่วโลกในทุกแพลตฟอร์มของลีก ทีม และผู้เล่น นอกจากนี้ ทางลีกมีการดำเนินการจัดการกับปัญหาสังคมผ่าน NBA Cares โดยร่วมมือกับองค์กรที่ให้บริการต่อเยาวชนที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งได้มีการสนับสนุนการศึกษา พัฒนาเยาวชนและครอบครัว และด้านสุขภาพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด