ข่าวดี ! ลูกชายคนเก่ง เลบรอน เจมส์ ออกจากโรงหมอแล้ว

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

ถือเป็นข่าวดีสำหรับวงการบาสเกตบอล เพราะล่าสุด บรอนนี่ เจมส์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน เลบรอน เจมส์ ได้กลับบ้านเรียบร้อย หลังจากเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ เพราะมีอาการหัวใจหยุดเต้นกะทันหัน

บรอนนี่ เจมส์ ลูกชายคนเก่งของ เลบรอน เจมส์ สุดยอดซูเปอร์สตาร์นักบาสเกตบอลแห่งทีม ลอส แองเจลีส เลเกอร์ส ได้ออกจากโรงพยาบาล และกลับไปพักรักษาตัวที่บ้านเรียบร้อย ตามรายงานจาก ชามส์ ชาราเนีย ผู้สื่อข่าวคนดังของ ดิ แอธเลติก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

บรอนนี่ วัย 18 ปี ซึ่งถูกคาดหวังว่าจะเดินตามรอยคุณพ่อ เป็นสตาร์ดัง เอ็นบีเอ ในอนาคต มีอาการหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน ระหว่างฝึกซ้อมกับทีมมหาวิทยาลัย ยูเอสซี โทรจันส์ จนต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล
ตอนแรก บรอนนี่ ถูกนำตัวเข้าห้องผู้ป่วยที่อยู่ในภาวะวิกฤต หรือ “ไอซียู” ทันที ก่อนที่จะถูกปล่อยตัวออกมา และมีอาการทรงตัว ซึ่งล่าสุด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ชาราเนีย คอนเฟิร์มว่า บรอนนี่ ได้กลับไปพักรักษาตัวที่บ้านเรียบร้อย

ขณะที่โรงพยาบาล เซดาร์ส-ไซไน เมดิคอล เซนเตอร์ ก็ร่วมคอนเฟิร์มเรื่องดังกล่าว พร้อมยกความดีความชอบให้กับทีมแพทย์ของ ยูเอสซี โทรจันส์ ที่มีการตอบสนองอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จนสามารถนำ บรอนนี่ มาส่งโรงพยาบาลอย่างทันท่วงที และอยู่ในสภาพที่มีสติสัมปชัญญะสมบูรณ์ จนล่าสุด บรอนนี่ ได้กลับบ้านเรียบร้อย หลังประสบความสำเร็จในการรักษาภาวะหัวใจหยุดเต้นกะทันหัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด