เด็กกว่าแล้วไง ! สื่อเผย จิมมี่ บัตเลอร์ กำลังเดตกับ ชากีร่า

แชร์เรื่องนี้

อัส วีคลี่ สื่อของสหรัฐฯ ตีข่าว จิมมี่ บัตเลอร์ นักยัดห่วงชื่อก้อง กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ชากีร่า แม้ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 13 ปี

จิมมี่ บัตเลอร์ นักบาสเกตบอลคนดังของ ไมอามี่ ฮีท สโมสรในศึก เอ็นบีเอ กำลังเดตอยู่กับ ชากีร่า ศิลปินหญิงระดับโลก ตามรายงานของ อัส วีคลี่ สื่อในประเทศสหรัฐอเมริกา

ชากีร่า ต้องกลายเป็นโสดหลังจากแยกทางกับ เคราร์ด ปีเก้ อดีตกองหลัง บาร์เซโลน่า ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็ตกเป็นข่าวเรื่องความรักครั้งใหม่อยู่บ้าง แต่ก็ไม่มีอันไหนที่เป็นรูปธรรม
กระทั่งล่าสุด อัส วีคลี่ ก็เผยว่าเธอกำลังปลูกต้นรักอยู่กับ บัตเลอร์ โดยถึงแม้ ชากีร่า จะมีอายุมากกว่าอีกฝ่ายราว 13 ปี แต่ความรักของพวกเขาก็กำลังเป็นไปอย่างราบรื่นและที่จริงก็คบหาดูใจกันมาได้หลายเดือนแล้ว แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็ไม่คิดที่จะให้มันเดินหน้าเร็วไปเหมือนกัน

“พวกเขาไปไหนมาไหนด้วยกันได้หลายครั้งแล้ว แต่มันยังมีสถานะแบบสดใหม่อยู่ และมันยังเร็วเกินไปที่จะบอกได้ว่าพวกเขามีโอกาสคบกันแบบยาวๆ รึเปล่า จิมมี่ ทำให้ ชากีร่า ยิ้มออก และเธอก็มีความสุขเวลาที่ได้อยู่กับเขา เธอไม่มีปัญหาอะไรกับเรื่องที่พวกเขามีอายุต่างกัน 13 ปี” วงในนิรนาม ระบุ

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด