ดาเรียส การ์แลนด์ การ์ดทีมคาวาเลียร์ส ถอดสายไฟออกจากกรามที่หัก

แชร์เรื่องนี้

CLEVELAND – ดาเรียส การ์แลนด์ พอยต์การ์ดของคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ได้รับการเคลียร์ให้กลับมาทำกิจกรรมในสนามอีกครั้ง หลังจากถูกกีดกันเมื่อเดือนที่แล้วด้วยกรามหัก
การ์แลนด์ถอดสายไฟในปากออกเมื่อวันจันทร์ ซึ่งเป็นก้าวสำคัญในการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่บอสตัน
เขาหักกรามของเขาเมื่อเขากระแทกเข้าใส่ Kristaps Porzingis เซ็นเตอร์ของเซลติกส์ในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการขับรถไปที่ตะกร้าเป็นประจำ
การ์แลนด์วัย 23 ปี ซึ่งมีคะแนนเฉลี่ย 20.7 แต้มและ 5.9 แอสซิสต์ ถูกจำกัดให้ทานอาหารเหลวนับตั้งแต่ถูกกีดกัน เขาถูกจำกัดให้นั่งบนม้านั่งสำรองและเชียร์เพื่อนร่วมทีมตอนนี้เมื่อเขาสามารถทำอะไรได้มากขึ้นแล้ว การ์แลนด์ก็มองเห็นวันที่จะกลับมาได้ ในตอนแรก Cavaliers คาดว่าเขาจะได้พักอย่างน้อยหกสัปดาห์
คลีฟแลนด์แทบไม่ได้ชะลอตัวเลยแม้จะเล่นโดยไม่มีการ์แลนด์หรือกองหน้าอีวาน โมบลีย์ ซึ่งเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าเมื่อเดือนที่แล้ว Cavs ไปด้วยสกอร์ 10-3 โดยไม่มีผู้เล่นที่ดีที่สุดสองคน และยังคงเป็นหนึ่งในทีมระดับท็อปของ Eastern Conference
แน่นอนว่าการที่พวกเขาเล่นหลายทีมต่ำกว่า .500 หลายทีมในช่วงเวลานั้นช่วยได้มาก แต่ทีม Cavs ได้ปรับการรุกด้วยการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้น และยิง 3 พอยน์เตอร์ได้มากขึ้น แคฟส์ทำ 20 3 วินาทีขณะพยายามสร้างสถิติแฟรนไชส์ 57 แต้มในเกมชนะบูลส์ 109-91 เมื่อวันจันทร์
Mobley ยังเพิ่มการฝึกซ้อมในสนามของเขาด้วย แต่คาดว่าเด็กอายุ 22 ปีจะกลับมาไม่ได้จนกว่าจะถึงช่วงเดือนกุมภาพันธ์
แคฟส์จะเป็นเจ้าภาพพบกับมิลวอกี บัคส์ในคืนวันพุธ ก่อนที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวสี่เกม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด