มาร์กคาเนน เซกซ์ตัน มีสองคู่เพื่อนำยูทาห์ผ่าน

แชร์เรื่องนี้

ฟิลาเดลเฟีย – ลอรี มาร์กคาเนน มี 33 คะแนนและ 13 รีบาวน์และ Collin Sexton เพิ่ม 22 คะแนนและ 10 แอสซิสต์เพื่อนำยูทาห์แจ๊สผ่านฟิลาเดลเฟีย 76ers 120-109 ในคืนวันเสาร์
MVP ที่ครองราชย์และแชมป์การป้องกันแชมป์ 2 สมัย Joel Embiid พลาดเกมให้กับฟิลาเดลเฟียเนื่องจากอาการบวมที่เข่าซ้าย
ทีมเซเวนตีซิกเซอร์สไม่เพียงแต่พ่ายแพ้ต่อนิกส์ 36 แต้มเมื่อวันศุกร์เท่านั้น แต่ยังสูญเสียเอ็มบีด และโทเบียส แฮร์ริส ด้วยอาการบาดเจ็บข้อเท้าอีกด้วย เดอะซิกเซอร์สยังเล่นโดยไม่มีผู้เล่นหมุนเวียนคนสำคัญ เดอแอนโทนี่ เมลตัน (ปวดกระดูกสันหลังส่วนเอว) และโรเบิร์ต โควิงตัน (ป่วย)
Tyrese Maxey นำทีม 76ers ด้วย 25 คะแนนและ Kelly Oubre Jr. มี 24 คะแนน ฟิลาเดลเฟียตกลงไป 2-6 โดยไม่มี Embiid
แน่นอนว่าการหายตัวไปของเอ็มบีดค่อนข้างสำคัญ ไม่เพียงเพราะการปรากฏตัวของเขามีความหมายต่อทีม Sixers เท่านั้น แต่ Embiid ยังอาจทำให้ตัวเองเสี่ยงต่อการไม่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลใหญ่ ๆ ของ NBA
ตอนนี้เอ็มบีดพลาดไปแปดเกมในฤดูกาลนี้ ข้อตกลงการเจรจาต่อรองร่วมฉบับใหม่กำหนดให้ผู้เล่นต้องเล่นเกมในฤดูกาลปกติ 65 เกมจึงจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเช่น MVP หรือทีม All-NBA เอ็มบีดบรรลุเกณฑ์นั้นเพียงสองครั้งเมื่อเขาเล่น 68 เกมที่ดีที่สุดในอาชีพในปี 2564-25 และ 66 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขาพลาดสี่เกมสุดท้ายของเดือนธันวาคมด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวา
การขาดเรียนทำให้โค้ชนิค เนิร์สต้องลองเล่นผู้เล่นตัวจริง Sixers เปิดควอเตอร์ที่สองโดยมี Pat Beverley, KJ Martin, Oubre., Nic Batum และ Mo Bamba อยู่ในสนาม
นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะจุดประกายให้แจ๊สคว้าชัยชนะบนถนนสายที่หกของฤดูกาลและชัยชนะครั้งที่สี่ในห้าเกมโดยรวม แจ๊สแพ้ 29 แต้มในคืนก่อนหน้านี้ที่บอสตัน
Markkanen สูง 7 ฟุตใช้ประโยชน์จากขนาดที่พอเหมาะของเขาในการยิง 12 จาก 19 ช็อตจากพื้น เขายิง 3 พอยน์เตอร์ในจังหวะที่สี่เพื่อตัดการชุมนุมซิกเซอร์สเล็กๆ และผลักดันขึ้นนำเป็น 105-91 Sexton ตีตะกร้าติดต่อกันในช่วงท้ายเกมเพื่อขึ้นนำ 15 แต้มและฝูงชน Sixers ก็โห่เข้าสู่ช่วงหมดเวลา
แจ๊สทำให้ทีม Sixers ได้ลิ้มรสตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าพวกเขาสร้างสถิติแฟรนไชส์ด้วยคะแนน 154 แต้มในการต่อเวลาชนะดีทรอยต์เมื่อวันพุธ พวกเขายิงได้ 13 ครั้งจาก 20 ครั้งในควอเตอร์แรกก่อนที่พวกเขาจะกลับสู่ความเร็วปกติและนำ 58-57 ในช่วงพักเบรก
จอห์น คอลลินส์ทำ 19 แต้มให้ยูทาห์ และจอร์แดน คลาร์กสันมี 18 แต้ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด