โชว์โหด ! เลอบรอน เจมส์ เปิดพิพิธภัณฑ์ส่วนตัวที่บ้านเกิด

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

เลอบรอน เจมส์ซูเปอร์สตาร์ยัดห่วงเอ็นบีเอ เตรียมเปิดพิพิธภัณฑ์ส่วนตัวของเขาที่บ้านเกิดในอาครอน รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ โดยพิพิธภัณฑ์ดังกล่าวจะแสดงให้เห็นเส้นทางการเข้าสู่วงการเอ็นบีเอ จนกระทั่งเขากลายเป็นผู้เล่นที่ทำแต้มมากที่สุดตลอดกาล
ทั้งนี้พิพิธภัณฑ์ของเลอบรอน เจมส์ที่มีสิ่งของต่างๆเกี่ยวกับเขาตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็กลงเล่นในโรงเรียนมัธยม ตลอดจนการคว้าแชมป์เอ็นบีเอกับคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส, ไมอามี่ ฮีตและลอส แองเจลีส เลเกอร์ส นอกจากนั้นยังมีการจำลองอพาร์ทเมนต์สมัยที่เขาอยู่กับกลอเรียแม่ของเขาตอนที่เป็นเด็ก โดยเจมส์กล่าวถึงแนวคิดในการสร้าง พิพิธภัณฑ์ขึ้นมาเพื่อทำให้เมืองอาครอนบ้านเกิดของเขาเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป

สำหรับสิ่งของต่างๆที่เก็บเอาไว้ที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ รวมไปถึงชุดสูทขาวที่เจมส์ใส่ในวันดราฟท์ตัวเข้ามาเล่นในเอ็นบีเอ ปี 2013, ชุดแข่งในทีมออล- อเมริกันเกมสมัยมัธยม รวมทั้งแป้นบาสจากโรงเรียนเซนต์ วินเซนต์-เซนต์ แมรี่

ปัจจุบันเจมส์ วัย 38 ปีลงเล่นในเอ็นบีเอเป็นฤดูกาลที่ 21 โดยคว้าแชมป์เอ็นบีเอทั้งหมด 4 สมัย รวมทั้งฤดูกาลที่แล้ว ทำลายสถิติของคารีม อับดุล-จับบาร์กลายเป็นผู้เล่นที่ทำแต้มมากที่สุดตลอดกาลของเอ็นบีเอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด