เด่วรู้กัน ! ซุปเปอร์บอล งัดแผนเด็ดชนมวยสูงยาว จูลิโอ

แชร์เรื่องนี้

“ซุปเปอร์บอล” เตรียมเสริมอาวุธศอกมาเป็นพิเศษหวังใช้เป็นทีเด็ดจัดการ “จูลิโอ” เดินหน้าเก็บชัยไฟต์ที่ 3 เปิดโอกาสได้ขึ้นชกรายการของ ONE อย่างต่อเนื่อง

“ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด 99” มวยฝีมือครบเครื่อง วัย 26 ปี จากหนองบัวลำภู กลับคืนรายการอีกครั้งในรอบครึ่งปี ปะทะฝีมือกับ “จูลิโอ โลโบ” อดีตแชมป์เวทีมวยอ้อมน้อย วัย 29 ปี จากบราซิล ในกติกามวยไทย พิกัดแคตช์เวต 140 ป. ศึก ONE ลุมพินี 36 วันศุกร์ที่ 6 ต.ค.นี้ ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา)
“ซุปเปอร์บอล” เปิดตัวในศึก ONE ลุมพินี ด้วยการเอาชนะ “ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย” ได้ 2 ไฟต์ติดต่อกัน รวมถึงได้เงินโบนัส 350,000 บาท มาครอง ก่อนต้องรอนานกว่า 6 เดือนถึงได้โอกาสกลับมาโชว์ฝีมือในรายการนี้อีกครั้ง โดยตลอดช่วงที่ผ่านมาได้ทำร่างกายฟิตเต็มที่รอรายการขึ้นชกมาตลอด พร้อมลุยสู้แบบไร้ปัญหาแน่นอน

กลับมาครั้งนี้ ต้องเจอมวยเก๋าอย่าง “จูลิโอ” ที่โชว์ฝีมือในเมืองไทยมานาน “ซุปเปอร์บอล” ยอมรับกังวลเรื่องความสูงของคู่ชก แต่เตรียมแผนประชิดวงในใช้อาวุธสั้นเข้าโจมตี เก็บชัยไฟต์ที่ 3 ติดมาครองให้ได้
“จูลิโอ เป็นนักมวยตัวใหญ่ใช้เข่าได้ดี ผมไม่กลัวเรื่องประสบการณ์ แต่กังวลเรื่องเดียวคือความสูงของเขา ไฟต์นี้ผมได้เน้นเพิ่มเติมอาวุธศอกมาเป็นพิเศษ ถ้าเราได้อยู่ในระยะประชิดทำให้มีจังหวะตีศอกได้ ซึ่งผมต้องดูรูปเกมก่อนว่าคู่ชกจะมาสู้ในรูปแบบไหน ไม่ประมาทเอาไว้ก่อนดีที่สุดครับ”


เป้าหมายหลักในไฟต์นี้ของ “ซุปเปอร์บอล” คือขอทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อเปิดทางให้ได้รับโอกาสขึ้นรายการกับทาง ONE อย่างต่อเนื่อง ก่อนต่อยอดไปสู่เวทีระดับโลกให้ได้
“ถ้าผมทำงานในไฟต์นี้ออกมาได้ดี อยากได้รับโอกาสขึ้นชกรายการของ ONE ให้ต่อเนื่อง เหมือนหลายๆคนที่ได้โชว์ฝีมือในศึกนี้เป็นประจำ รวมถึงหวังได้ไปต่อชกในศึกใหญ่ วัน แชมเปียนชิพ ซึ่งการไปสู้ในระดับโลกผมยังต้องเสริมแกร่งทุกส่วนให้รอบด้านมากกว่านี้ครับ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด