มันส์แน่งานนี้ ! เสกสรร พร้อมบู๊ อาเมียร์ นาซิรี ให้สมศักดิ์ศรีนักกีฬา

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

“เสกสรร อ.ขวัญเมือง” ยังไม่คาดหวังโอกาสขึ้นชิงแชมป์โลก ขอทำหน้าที่ปัจจุบันให้ดีที่สุดในการเผชิญหน้า “อาเมียร์ นาซิรี” ยืนยันพิกัด 140 ป. คือน้ำหนักตัวที่ดีที่สุด

“คนไม่ยอมคน” เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักชกจอมดีเดือดวัย 34 ปี จากนครศรีธรรมราช เตรียมไล่ล่าชัยชนะครั้งที่ 6 ติดต่อกัน ด้วยการขึ้นประชันฝีมือกับ “อาเมียร์ นาซิรี” จอมชั้นเชิงดีวัย 31 ปี จากอิหร่าน-มาเลเซีย ในกติกามวยไทย พิกัดแคตช์เวต 140 ป. ร่วมรายการศึกใหญ่นัดประวัติศาสตร์ ONE ลุมพินี 34 ถ่ายทอดสดคืนวันศุกร์ที่ 22 ก.ย.นี้ จากสนามมวยลุมพินี (รามอินทรา)
สำหรับ “เสกสรร” กลายเป็นอีกหนึ่งนักชกสุดฮอตที่ได้โอกาสเฉิดฉายฟอร์มอย่างต่อเนื่องในศึก ONE ลุมพินี ด้วยสไตล์การชกที่เดินหน้าไล่ล่าคู่ต่อสู้บนเวทีทำให้เป็นที่ถูกอกถูกในแฟนหมัดมวยชาวไทยจนขึ้นแท่นเป็นนักชกขวัญใจมหาชน โดยในเวลานี้ “เสกสรร” คว้าชัยชนะและโบนัสมาครองได้ถึง 5 ไฟต์ติดต่อกันแล้ว พร้อมกับเพิ่งคว้าสัญญานักกีฬา ONE มูลค่า 3.5 ล้านบาทมาครองได้เมื่อเดือนส.ค.ที่ผ่านมา
โดยจอมบู๊จากแดนใต้รายนี้กำลังมีคิวสานต่อความสำเร็จ ด้วยการเผชิญหน้า “อาเมียร์” ดีกรีแชมป์มวยไทยเวทีอ้อมน้อย ที่ผ่านมาสองไฟต์ยังไร้แต้มชัยบนสังเวียน ONE ลุมพินี และครั้งนี้เขาต้องการกลับมาเรียกศรัทธาจากแฟนมวยคืน อย่างไรก็ตาม แม้ “อาเมียร์” จะขึ้นชื่อในเรื่องความทนทานมากเท่าใด แต่ “เสกสรร” ก็พร้อมใส่เกียร์ไล่หวดอย่างเต็มกำลังเพื่อเพิ่มสถิติไร้พ่ายเป็นไฟต์ที่ 6
“อาเมียร์ เป็นอีกหนึ่งนักชกที่มีความทนทาน ยิ่งเขาโดนอาวุธคู่ต่อสู้มากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเดินหน้ามากขึ้นเท่านั้น แต่ผมมั่นใจว่าเขาก็โดนหมัดกับศอกของผมไม่ได้เหมือนกัน ไฟต์นี้ยังคงเดินหน้าเต็มกำลังตามสไตล์ของผม ผมมั่นใจในสภาพร่างกายที่ฟิตซ้อมมาอย่างต่อเนื่องครับ”
เมื่อถูกถามถึงโอกาสในการขึ้นชิงแชมป์โลก “เสกสรร” ยังคงไม่มองไปไกลถึงขั้นนั้น เพราะเจ้าตัวขอโฟกัสในผลงานปัจจุบัน โดยเฉพาะการขึ้นชกในพิกัด 140 ป. ที่เจ้าตัวมองว่าเป็นน้ำหนักที่ถนัดที่สุดในการที่จะสร้างผลงานให้ออกมาดีได้ดั่งใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด