รอชม สินสมุทร ! ซุปเปอร์เล็ก สร้างประวัติศาสตร์ครองสองบัลลังก์

แชร์เรื่องนี้

“สินสมุทร กลิ่นมี” ออกมาเผยเบื้องลึก ความสนิทสนมกับ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) พร้อมให้กำลังใจเพื่อนรัก ก่อนเปิดศึกชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต จาก “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ในศึกใหญ่ระดับประวัติศาสตร์ ONE ลุมพินี 34 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 22 ก.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 19:30 น. เป็นต้นไป

สำหรับ “สินสมุทร” นั้นเพิ่งจะได้รับบาดเจ็บระหว่างฝึกซ้อม จนทำให้ต้องจำใจถอนตัวจากศึก ONE Fight Night 14 ในไฟต์ปะทะ “ดีมิทรี เมนชิคอฟ” จอมโหดจากรัสเซีย โดยได้ “รุ่งราวี ศิษย์สองพี่น้อง” มารับหน้าที่บู๊แทน
ล่าสุด “สินสมุทร” ที่กำลังพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ เป็นอีกหนึ่งคนที่เฝ้ารอดูคู่มวยนัดหยุดโลกครั้งนี้อย่างใจจดใจจ่อและคอยส่งกำลังใจให้เพื่อนรักอย่าง “ซุปเปอร์เล็ก” ที่ตนมีความสนิทสนมคุ้นเคยกันมานาน ตั้งแต่พบเจอกันระหว่างทำหน้าที่รับใช้ชาติในค่ายทหาร โดยเจ้าตัวย้อนความหลังให้ฟังว่า

“ผมรู้จักกับ ซุปเปอร์เล็ก ตอนอยู่ที่ค่ายทหารครับ ตอนนั้นผมยังไม่มีชื่อเสียงอะไรมาก แต่ ซุปเปอร์เล็ก เขาดังมากแล้ว คว้าแชมป์มาเยอะแยะมากมาย แม้เขาจะดังมาก แต่กลับเป็นมิตรมาก ช่วงเวลานั้นเราอยู่ด้วยกันตลอด นั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เรากลายเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่ตอนนั้น”

“ทุกวันนี้แม้เราจะไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ก็ติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊กกันเป็นประจำครับ เวลาเขามีโปรแกรมจะขึ้นชก เราก็จะโทรหากัน คอยให้กำลังใจกันครับ”
ส่วนเรื่องฝีไม้ลายมือในวิชามวยไทย “สินสมุทร” ถึงกับต้องซูฮกในความเก่งกาจของเพื่อนรักรายนี้ ถึงขั้นยกให้เป็นนักมวยไทยเบอร์หนึ่งของโลกในสายตาของตัวเอง ขอเชียร์ให้ “ซุปเปอร์เล็ก” สามารถสร้างประวัติศาสตร์ขึ้นแท่นกลายเป็นแชมป์โลกสองเข็มขัดในกีฬาคิกบ็อกซิ่งและมวยไทย


“ซุปเปอร์เล็ก เป็นนักมวยไทยที่เก่งมากครับ สำหรับผมแล้วเขาอาจจจะเป็นเบอร์หนึ่งของโลกเลยด้วยซ้ำ แต่ไฟต์นี้ก็ต้องมาวัดกับ รถถัง ก่อน เอาจริงๆ มันยากนะที่จะตัดสินใจว่าคู่นี้ใครจะชนะ แต่สำหรับผมแล้ว ผมเชียร์ ซุปเปอร์เล็ก แน่นอนครับ”

“ผมอยากบอกไปถึง ซุปเปอร์เล็ก ว่าทำเต็มที่นะ เป็นกำลังใจให้ ตามเชียร์เสมอ เอฟซี ตลอดชีวิตครับ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด