“ซุปเปอร์บอน” โพสต์ข้อความหลังใช้ท่าไม้ตายปิดบัญชี “ไทฟุน”

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print


ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน นักชกขวัญใจชาวไทย อดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต กลับมาสร้างผลงานสวยหรูอีกครั้งในรายการ ONE Fight Night 11 ที่สนามมวยเวทีลุมพินี
โดยไฟต์ดังกล่าว นักชกชาวไทยวัย 32 ปี ใช้ลูกเตะก้านคอปิดบัญชี ไทฟุน ออสแคน นักชกหมัดหนักชาวตุรกี-ดัตช์ ไปได้ในยกที่สอง ก่อนหยิบโบนัส 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1.7 ล้านบาท) ไปนอนกอดสบายใจ

ซึ่งอาวุธลูกเตะก้านคอถือเป็นจุดขายของ นักมวยชาวจังหวัดพัทลุง หลังจากที่ก่อนหน้านี้กลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลกเมื่อสามารถเตะก้านคอใส่ “เจ้าพ่อคิกบ็อกซิ่ง” จอร์จิโอ เปโตรเซียน หลับกลางอากาศมาแล้วในศึก ONE: FIRST STRIKE ที่ประเทศสิงคโปร์ จนกลายเป็นท่าไม้ตายของเจ้าตัวไปทันที

ล่าสุด ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน ได้ออกมาเคลื่อนไหวในโลกออนไลน์ถึงผลงานสุดยอดเยี่ยมครั้งนี้ “เราทำได้อีกครั้ง และเราจะฝึกมันให้มากขึ้น 100 เปอร์เซ็นต์” พร้อมทั้งแทกถึงครูมวยที่ฝึกสอน และดูแลเรื่องสภาพร่างกายไม่ว่าจะเป็น “เทรนเนอร์เก” สุทัศน์ ม่วงมัน, “โค้ชโอ่ง” พรชัย ดวงอัมพร และ “ครูข้น” สราวุธ ลูกบ้านใหญ่

สำหรับชัยชนะในไฟต์นี้ทำให้ ซุปเปอร์บอน เพิ่มสถิติเป็นชก 149 ครั้ง ชนะ 114 (ชนะน็อก 28 ครั้ง) , แพ้ 35 ครั้ง และพร้อมที่จะกลับมาทวงแชมป์โลกเส้นเดิมคืนอีกครั้งหากได้รับโอกาส

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด