ของขึ้น บัวขาว ฝากถึง ! คิโดะ คิดก่อนพูดหลังหยามจะบุกมาคว่ำตนถึงถิ่น

แชร์เรื่องนี้

“ดำดอทคอม” บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ออกมาเบรกความห้าวของ ยาสุฮิโระ คิโดะ คู่ชกชาวญี่ปุ่น ที่จะเจอกันในรายการ RWS Legend of Rajadamnern ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้

โดยก่อนเผชิญหน้ากันบนสังเวียน กำแดนปลาดิบปั้นวัย 40 ปี ได้ออกมาแสดงความมั่นใจในโลกออนไลน์ว่า “หลังจากที่ มาซาโตะ โคบายาชิ และ โยชิฮิโร่ ซาโตะ สามารถเอาชนะบัวขาวได้ ฉันจะจารึกชื่อเป็นคนที่สามที่เอาชนะเขาได้”
อย่างไรก็ตามล่าสุด บัวขาว บัญชาเมฆ ที่ได้เห็นข้อความได้ออกมาโพสต์สวนกลับไปว่า “ใจเย็นก่อนนะ คิโดะคุง อย่าเพิ่งออกตัวแรง คุณบอกจะเป็นคนญี่ปุ่นที่มาเก็บผมเป็นคนที่สาม แต่อย่าลืมละนะว่า ตลอดอาชีพของผม ผมชนะคนญี่ปุ่นมาแล้วกี่คน วันที่ 9 กันยายน เดี๋ยวรู้กัน”

งานนี้บอกเลยว่าถึงวันจริงมีเดือดแน่นอน สำหรับที่ผ่านมา ยอดกำปั้นชาวไทย เคยแพ้ให้กับ มาซาโตะ โคบายาชิ ในศึก K-1 World MAX 2007 และ โยชิฮิโร่ ซาโตะ ในรายการ K-1 World MAX 2008 อย่างไรก็ตาม “ดำดอทคอม” สามารถเอาชนะนักชกชาวญี่ปุ่นได้มากถึง 14 รายด้วยกัน

สำหรับ ยาสุฮิโระ คิโดะ เจ้าของสถิติชก 82 ไฟต์ ชนะ 55 (ชนะน็อก 26 ครั้ง) แพ้ 25 ครั้ง ถือเป็นจอมปั่นประสาทรายหนึ่งกับบุคลิกเฮฮาที่ทำเอาคู่ชกต้องปวดหัว ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวคอสเพลย์ รวมทั้งการแสดงท่าทางยียวนกวนประสาท

โดยการชกของ บัวขาว บัญชาเมฆ กับ ยาสุฮิโระ คิโดะ จะแข่งขันในวันที่ 9 กันยายนนี้ ในกติกาคิกบ็อกซิ่งแบบสามยก มีการเปิดผลคะแนนในแต่ละยกให้ทราบตามกฎของ RWS และจะถูกรวมในสถิติการชกอาชีพไม่ใช่การชกโชว์เหมือนไฟต์ก่อนๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด