รับบทใหม่สดสดร้อนร้อน ! สินสมุทร นักชกขวัญใจคนไทยเผยข่าวดี

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

นับเป็นเรื่องที่ให้เพื่อนพ้องและแฟนมวยได้ร่วมยินดี เมื่อ “สินสมุทร กลิ่นมี” อดีตผู้ท้าชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต (155-170 ป.) ออกมาแจ้งข่าวว่าตอนนี้ตนเองกำลังจะได้เป็นคุณพ่อ หลังภรรยาคนสวยตั้งท้องแล้ว

เมื่อเดือน ก.พ.ที่ผานมา เจ้าของฉายา “อควาแมนแดนสยาม” วัย 27 ปี ได้ควงเจ้าสาวแสนสวย “ลอเรน มูติเมียร์” ชาวอังกฤษ เข้าพิธีวิวาห์สุดโรแมนติกริมหาด หลังคบหาดูใจกันมากว่า 7 ปี
จนถึงตอนนี้ภรรยาของ “สินสมุทร” ได้มาแจ้งข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์คู่กับสามี พร้อมกับถือผลอัลตราซาวด์ ระบุข้อความแปลเป็นไทยว่า

“ในที่สุดฝันก็เป็นจริง ครึ่งหนึ่งของฉัน และครึ่งหนึ่งของคุณ ฉันแทบจะรอไม่ไหวแล้วที่จะเจอหน้าหนู มี.ค. 67”
เมื่อได้รู้ข่าวดีนี้ก็มีเพื่อนพ้องในวงการและแฟน ๆ หมัดมวยเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างมากมาย เล่นเอาเจ้าตัวปลื้มไม่ไหว
นอกจากข่าวดีเรื่องครอบครัวแล้ว “สินสมุทร” ยังมีข่าวดีที่จะได้คิวคืนสังเวียนในรายการใหญ่อีกครั้ง โดยเตรียมประจันหน้ากับ “ดีมิทรี เมนชิคอฟ” อดีตผู้ท้าชิงบัลลังก์ “รีเกียน เออร์เซล” ที่มีจุดจบพ่ายน็อกให้กับแชมป์โลกชาวซูรินามมาไม่ต่างกัน โดยทั้งสองจะมาวัดฝีมือกันในกติกามวยไทย รุ่นไลต์เวต เพื่อลุ้นโอกาสได้ขึ้นไปชิงบัลลังก์อีกครั้ง

โดยศึก ONE Fight Night 14 จะมีการถ่ายทอดสดจากสิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม ประเทศสิงคโปร์ ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้าเวลา 07.00 น. ของวันเสาร์ที่ 30 ก.ย.66

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด