พงษ์ศิริ พร้อมสู้ปลดหนี้ ! ชิงโอกาสไปต่อใน ONE ลุมพินี

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

“พงษ์ศิริ” เตรียมใช้โอกาสประจันหน้า “ฟาริยา” คว้าโบนัสก้อนโตมาปลดหนี้แก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดเพื่อทำให้ชีวิตครอบครัวดีขึ้น พร้อมยืดสถิติไร้พ่ายเป็นไฟต์ที่ 4 ในศึก ONE ลุมพินี 29

“แฝดอโยธยา” พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยฯ มวยบู๊แหลกอาวุธเนียนตา วัย 32 ปี ลุ้นแย่งชัยไฟต์ที่ 4 ติดต่อกันกับ “ฟาริยา อามินิปัวร์” มวยจอมบู๊บ้าดีเดือด วัย 23 ปี จากอิหร่าน ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) โดยขึ้นป้ายเป็นคู่เอกภาคอินเตอร์ของศึก ONE ลุมพินี 29 ในวันศุกร์ที่ 18 ส.ค.นี้

หนึ่งในแรงจูงใจสำคัญที่ทำให้การกลับมารอบนี้ของ “พงษ์ศิริ” คือการลบความผิดพลาดในอดีตที่ตนเองเคยทำเอาไว้ ทุกกำปั้นที่ลงแรงไปคือเป็นการทำเพื่อครอบครัว โดยหวังอยากให้คนที่รักได้พบเจอกับชีวิตใหม่มีความเป็นอยู่สุขสบายมากขึ้น

“ทุกวันนี้ผมพยายามสู้เต็มที่อีกครั้งเพื่อลบล้างความผิดพลาดหลายๆอย่างที่เคยทำเอาไว้ ครั้งนี้ขอมาเริ่มต้นใหม่ครับ ขอมาสู้เพื่อครอบครัว สู้เพื่อหาเงินมาปลดหนี้ที่มีอยู่ครับ ผมจึงมุ่งมั่นอยากได้ทั้งโบนัสและโอกาสได้กลับไปชกศึกใหญ่ ONE เพื่อทำให้ชีวิตกลับไปดีขึ้นอีกครั้งครับ”

สิ่งที่ยังขาดหายไปจาก 3 ไฟต์แรกของ “พงษ์ศิริ” คือลูกทีเด็ดทีขาดในการปิดเกมเร็ว กลับมาเจอ “ฟาริยา” จึงขอเสริมความดุดันเพิ่มมากขึ้นอีกเป็นเท่าตัว เพื่อใช้เป็นอาวุธเด็ดในการยืดสถิติไร้พ่ายไว้ต่อไป
“ไฟต์นี้ผมตั้งเป้าเพิ่มความอำมหิตในการชกของตัวเองให้มากขึ้นครับ หลังไฟต์ล่าสุดผมกดดันตัวเองเยอะ เพราะกลัวพลาดมากเกินไปหน่อย แต่ไฟต์นี้ต้องไม่มีคำว่ากลัวครับ ต้องมีลูกอาวุธที่เหี้ยมมากขึ้นออกมาใช้ เพื่อเปิดโอกาสได้ไปต่อในรายการนี้ให้ได้ครับ”

“ไฟต์นี้ผมยกให้เป็นไฟต์ที่มีความสำคัญต่อตัวผมมากครับ เป็นไฟต์ที่ต้องพิสูจน์ฝีมือ เราทั้งคู่ต่างคนต่างชนะมา 3 ไฟต์เหมือนกัน เขาก็ต้องอยากพิสูจน์ฝีมือของตัวเองเหมือนกันว่ามีดีแค่ไหน ถ้าเขาเอาชนะผมได้ก็ต้องหวังไปชกใน วัน แชมเปียนชิพ เหมือนกันครับ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด