นอกสังเวียนเดือด! “แพรพลอย”นักมวยสาวคนดังอวดหุ่นสุดแซ่บ

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

ทำเอาโซเชียลเดือดทันทีกับลุคสุดแซ่บของ แพรพลอย อดีตนักมวยหญิงมากความสามารถที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็น เทรนเนอร์, กรรมการห้ามมวย แถมมีตำแหน่งเป็นถึง ทูตการท่องเที่ยว และทูตการกีฬา Miss Tourism World Thailand จังหวัดกาญจนบุรี 2022

โดยภาพล่าสุดของ อดีตกำปั้นสาววัย 25 ปี ต้องบอกว่าทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกกันเลยทีเดียวกับชุดว่ายน้ำแหวกเว้าสุดเซ็กซี่ อวดหุ่น และสัดส่วนชวนหลงใหล ที่แน่นอนงานนี้บรรดาแฟนคลับต่างแห่กดไลก์ และคอมเมนต์กันกระจาย

ซึ่ง แพรพลอย กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังกลายเป็นข่าวดังเมื่อปีที่ผ่านมา หลังเธอถูกชายที่ไม่รู้จักราดน้ำใส่หัว เมื่อปฏิเสธที่จะชนแก้ว จนเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น แต่สุดท้ายเธอก็ใช้ศิลปะป้องกันตัวตอบโต้จนกลายเป็นคลิปไวรัล
จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้สังคมให้ความสำคัญเกี่ยวกับการออกมาป้องกันตัวเองของผู้หญิงผ่านกีฬามวยไทย งานนี้ทำเอาสาวๆ หลายคน แห่ไปเรียนมวยไทยเพื่อที่จะได้ปกป้องตัวเองได้ยามคับขันมากขึ้น

สำหรับ แพรพลอย หรือชื่อจริง แพรพลอย แซ่เอี๊ย เริ่มฝึกมวยตั้งแต่อายุ 13 ปี คว้าเหรียญรางวัลมาแล้วมากมาย รวมถึงเคยเข้าร่วมการแข่งขันมวยไทยชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 63.5 กก เมื่อปี 2561 ซึ่งในครั้งนั้นเธอได้รับรางวัลนักมวยหญิงยอดเยี่ยมในทัวร์นาเมนต์ด้วย

นอกจากนี้เธอยังเคยขึ้นสังเวียนในฐานะนักมวยไทยมาแล้ว มีชื่อในวงการว่า “แพรพลอย ม.กรุงเทพธน” หรือ “แพรพลอย ศิษย์ชาญสิงห์” ฉายา “ขวาท่อนซุง” ด้วยความที่เตะขวาได้หนักหน่วง เธอคือเจ้าของสถิติการชก 50 ไฟต์ ชนะ 40 ไฟต์ แพ้ 10 ไฟต์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด