ก็มาดิครับ! “แซมมี่” ไม่หวั่น “ธิอาโก้” ลั่นพร้อมเจอมวยเขมรได้หมด

แชร์เรื่องนี้

หลังจากที่ แซมมี่ มวยไทยยิม นักชกชาวไทยเดินทางไปสร้างความแค้นให้กับวงการมวยเขมรด้วยการบุกไปเอาชนะน็อก เชิง ลวาย นักมวยเจ้าถิ่นได้ถึง 2 ครั้ง ในช่วงเดือนเมษายน และเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา

ทำให้ทางด้าน เสน จันทรฤทธิ กุน หรือ ธิอาโก้ เตเซร่า นักมวยชาวบราซิลหัวใจเขมร ที่ร่ำเรียนมวยไทยมานาน แต่สุดท้ายเปลี่ยนใจไปเชื่อใน กุน แขมร์ ศิลปะการป้องกันตัวของกัมพูชา ก็ออกตัวว่าพร้อมขึ้นสังเวียนกู้ศักดิ์ศรีให้กับประเทศใหม่ของเขา
“ฉันขอท้าทาย แซมมี่ ในการชกครั้งต่อไปเพื่อเป็นการแก้แค้นให้กับความพ่ายแพ้ของ เชิง ลวาย พี่น้องของฉัน” (I challenge Sammy for next fight to revenge my Brother’s chheung Lvai loss)

ล่าสุด นักมวยไทยวัย 33 ปี ได้ออกมารับคำท้าพร้อมประกาศเลยว่าพร้อมเจอได้ทุกคนแต่ขออย่างเดียวให้อยู่ในพิกัด 72-73 กิโลกรัม ไม่ว่าจะเป็น ธูน ริทธี ที่อยากขอแก้มือ หรือ ธิอาโก้ เตเซร่า ที่อยากล้างแค้นให้รุ่นน้อง

“ผมเปิดโอกาสให้ทุกคนหมด มาแก้มือได้ เจอกันได้ ขอน้ำหนักเดียวกัน ผมไม่เคยดูถูกคู่ชก แซมมี่ ไม่เคยขัดขอแค่พิกัดน้ำหนักเดียวกันพอ แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับการเจรจา ผมเชื่อว่าสนุกแน่ถ้าเกิดขึ้นจริง แพ้ชนะผมก็ทำเต็มที่ อยากให้แฟนมวยสนุก” แซมมี่ มวยไทยยิม กล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด