“ตะวันฉาย”! ขอวัดพลังขาโหด”เทรนเนอร์เก”ก่อนลุยศึกคิกบ็อกซิ่ง

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

“ตะวันฉาย พีเค.แสนชัยฯ” ได้โอกาสฝึกฝนวิชา วัดพลังความแกร่ง กับ “เทรนเนอร์เก” ครูมวยชื่อดังระดับโลก เค้นความพร้อมให้ถึงขีดสุด ก่อนข้ามสายลุยศึกคิกบ็อกซิ่ง

ศึก ONE Fight Night 13 วันเสาร์ที่ 5 ส.ค.นี้ แฟนกีฬาพันธุ์แท้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะ “ตะวันฉาย พีเค.แสนชัยฯ” เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) จะกลับมาขึ้นสังเวียนอีกครั้ง โดยคราวนี้ขอเปิดรับความท้าทายครั้งใหม่ ด้วยการพบกับ “ดาวิต คีเรีย” ยอดคิกบ็อกเซอร์มากประสบการณ์จากจอร์เจีย ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวตโดยตลอดช่วงที่ผ่านมา “ตะวันฉาย” ได้ทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนักที่ค่ายมวยพีเค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่ตัวเองสังกัดอยู่ จนกระทั่งมีวันหนึ่งที่ได้โอกาสไปร่วมซ้อมกับ “เทรนเนอร์เก” มือจับเป้าจอมโหด ผู้มีลูกศิษย์อยู่ทั่วโลก จนเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆที่ได้เห็นสองบุคลากรระดับโลกของวงการมวยไทย โคจรมาร่วมงานกัน

โดย “ตะวันฉาย” ได้เปิดเผยถึงเบื้องหลังการซ้อมในวันนั้นว่าเกิดขึ้นได้เพราะทั้งตน และ “เทรนเนอร์เก” ต่างถูกเชิญให้ไปร่วมแสดงเป็นส่วนหนึ่งใน MV เพลงต้องวันนี้ ของศิลปินเพื่อชีวิตชื่อดัง “พงษ์สิทธิ์ คําภีร์””วันนั้นมีโอกาสได้ไปซ้อมกับเทรนเนอร์เก เพราะผมกับเทรนเนอร์เก อยู่ในคิวถ่าย MV เพลงต้องวันนี้ พอดีครับ ผมได้ยินชื่อเสียงของเทรนเนอร์เก มานานแล้ว พอได้เตะเป้ากับแกจริงๆ ก็รู้เลยครับว่าทำไมแกถึงเป็นเทรนเนอร์ระดับโลก เพราะแกจับเป้าได้แน่นมากครับ ต้องยอมรับเลยครับว่าเทรนเนอร์เก คือของจริง”
โดย “ตะวันฉาย” จะได้เผชิญหน้ากับ “ดาวิต” ในรายการเดียวกันกับ “ชิงกิซ อัลลาซอฟ” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต ที่จะขึ้นสังเวียนทำหน้าที่ป้องกันบัลลังก์ครั้งแรก พบกับ “มารัต กริกอเรียน” จอมแกร่งชาวอาร์เมเนีย-เบลเยียม ที่ได้รับโอกาสขึ้นท้าชิงบัลลังก์เป็นหนที่สอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด