“แปดแสนเล็ก” พร้อมลุยสุดใจขอพิชิต “ก้องไกล” คว้าโบนัสกลับบ้าน

แชร์เรื่องนี้


“แปดแสนเล็ก พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม” ตั้งเป้าเก็บชัยชนะไฟต์แรกมาครองให้ได้ พร้อมพิชิตเงินโบนัส กลับบ้านเพื่อนำไปดูแลคุณแม่ที่กำลังป่วย

“ไอ้ตับหวาน” แปดแสนเล็ก พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม พร้อมรบเต็มสูบ เตรียมหวนขึ้นสังเวียน ONE ลุมพินี หนที่สาม หวังเก็บชัยชนะไฟต์แรกมาครองให้ได้ โดยคราวนี้จะต้องขึ้นป้ายคู่เอกนำรายการ พบกับ “ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย” ดาวบู๊จากจังหวัดพิษณุโลก ที่กำลังไล่ล่าตามหาชัยชนะไฟต์แรกเช่นเดียวกัน ในกติกามวยไทย พิกัดแคตช์เวต 140 ป. ในศึก ONE ลุมพินี 23
สำหรับ “แปดแสนเล็ก” แม้จะเป็นนักมวยที่แฟนกีฬาต่างคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี ในฐานะสุดยอดนักมวยจอมบู๊ เจ้าของรางวัลนักมวยยอดเยี่ยมเวทีมวย 7 สี ปี 2556, แชมป์โลกมวยไทย WPMF รุ่น 63 กก. และแชมป์ท็อปคิงส์ รุ่น 63 กก. แต่การเข้ามาเปิดตัวในรายการ ONE ลุมพินี กลับไม่สวยหรูอย่างที่คาด เนื่องจากต้องตกเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไปในสองไฟต์แรก

จากผลงานอันน่าผิดหวังในสองไฟต์ที่ผ่านมา ทำให้โอกาสในไฟต์ที่สามนี้ “แปดแสนเล็ก” ต้องเผชิญกับเดิมพันที่สูงมากๆ เพราะนอกจากจะต้องคว้าชัยชนะให้ได้ เพื่อโอกาสในการไปต่อในรายการ ONE ลุมพินี แล้ว ยังต้องการพิชิตโบนัส 3.5 แสนบาท จากบอส “ชาตรี” มาครองให้ได้เช่นกัน โดยหวังนำเงินไปดูแลรักษาคุณแม่ที่ปัจจุบันกำลังป่วยอยู่ และเพิ่งผ่านพ้นวันเกิดของท่านไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา
“ช่วงนี้แม่ก็ป่วยครับ สุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง รู้สึกเป็นห่วงครับ เพราะทางบ้านก็ไม่ค่อยมีเงินเท่าไหร่ แม้ใจของผมอยากจะกลับไปดูแลแม่ ดูแลน้องที่บ้าน แต่ทำยังไงได้ เราเลือกเดินในเส้นทางอาชีพนี้แล้ว เราก็ต้องทำให้ดีที่สุดครับ ไฟต์นี้ถ้าเกิดผมได้โบนัสขึ้นมา ผมจะนำเงินก้อนนี้ไปให้แม่ครับ เป็นวันเกิดแม่พอดี”
โดยโอกาสหนที่สามในวันศุกร์ที่ 30 มิ.ย.นี้ “แปดแสนเล็ก” ที่เก็บตัวซ้อมมานานเกือบสองเดือน ยืนยันว่าตนพร้อมจะทุ่มเท และแสดงทุกความสามารถออกมาให้ทุกคนได้เห็นบนสังเวียน หวังเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะ พร้อมคว้าโบนัสมาครองให้ได้ และที่สำคัญไฟต์นี้ ยังจะได้กำลังใจคนสำคัญอย่างคุณแม่ เดินทางตามมาเชียร์ถึงขอบสนามด้วย
“ผมเตรียมซ้อมสำหรับไฟต์นี้มาเดือนกว่าๆครับ ผมตั้งใจซ้อมมากครับ ไฟต์นี้ผมจะสู้ให้สุดความสามารถของผมครับ ผมตั้งใจมากอยากจะพิสูจน์ตัวตนของผมให้กับทุกคนได้เห็นถึงความพยายามของผม ผมจะตั้งใจสู้ให้ดีที่สุด เพื่อแม่ และเพื่อทุกคน และเพื่อลูกพี่ ‘เสี่ยแขก’ ด้วยครับ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด