คนที่มีผลมากสุด ! ไขข้อสงสัย ใครคือบุรุษข้างกายสำคัญ

แชร์เรื่องนี้

“เสกสรร อ.ขวัญเมือง” ออกมาเฉลยข้อสงสัยถึงบุรุษคนสำคัญที่คอยติดตามข้างกายตลอดทุกไฟต์ พร้อมเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ที่แฟนมวยอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน

เชื่อว่าเรื่องนี้คงเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับบุรุษนิรนามที่คอยตามติดชิดข้างกาย “คนไม่ยอมคน” เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักชกเลือดเดือด วัย 34 ปี จากนครศรีธรรมราช จนกลายเป็นภาพที่สร้างความสงสัยให้กับบรรดาแฟนคลับ ว่าหนุ่มใหญ่รายนี้เป็นใคร และมีความสำคัญกับจอมบู๊จากแดนใต้รายนี้มากน้องเพียงใด
ล่าสุด “เสกสรร” ได้ออกมาเฉลยคำตอบเพื่อคลีคลายปมสงสัยให้กับเหล่าแฟนคลับได้หายข้องใจว่าชายคนดังกล่าวนั้นคือใคร โดยเจ้าตัวได้โพสภาพพร้อมกับข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวที่ชื่อ วสันต์ อิสลาม โดยมีใจความว่า

“หลาย ๆ คนสงสัยว่าน้าท่านนี้เขาคือใครเห็นติดตามผมมาตลอด และนี่คือคำตอบ น้าเขาเป็นผู้ดูแลมือขวาของผมเองชื่อ น้าหมูปากพนังครับผม”

อย่างไรก็ตามทีมงาน ONE ได้ต่อสายตรงไปยัง “เสกสรร” เพื่อสอบถามถึงความสัมพันธ์ที่มี ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าถึงเหตุการณ์นับตั้งแต่วันแรกที่ย้ายเข้ามาอยู่กรุงเทพฯ และได้พบกับน้าหมูปากพนัง ก่อนจะให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี จนปัจจุบันวันเวลาผ่านไปนานกว่า 10 ปีความสัมพันธ์ดี ๆ ก็ยิ่งเพิ่มทวีคูณ โดย “เสกสรร” เผยว่า


“ผมเจอ น้าหมูปากพนัง ครั้งแรกตั้งแต่สมัยผมเข้ามาอยู่ที่กรุงเทพฯ ใหม่ ๆ เลยครับ ตอนนั้นแกขับวินมอเตอร์ไซค์อยู่แถวบางกะปิ ซึ่งอยู่ใกล้ ๆ กับที่พักของผม แถมยังเป็นคนนครศรีธรรมราชบ้านเดียวกันเลยยิ่งทำให้สนิทสนมกันมากขึ้นครับ”

“น้าหมูปากพนัง ถือเป็นแฟนคลับตัวยงของผมคนแรกเลยก็ว่าได้ เพราะทุกครั้งที่ผมขึ้นชก ไม่ว่าจะไปที่ไหน จะใกล้หรือไกล แกก็จะตามไปเชียร์และคอยดูแลผมถึงขอบเวทีทุกไฟต์เลยครับ ถึงแม้ว่าปัจจุบันแกจะย้ายกลับไปอยู่กับครอบครัวที่บ้านเกิดแล้ว แต่ทุกครั้งที่ผมมีโปรแกรมชก แกก็จะตามขึ้นมาเชียร์ผมถึงขอบเวทีลุมพินีเลยครับ”
เสกสรร ถ่ายรูปคู่กับ น้าหมูปากพนัง

ยิ่งไปกว่านั้นนอกจากความสัมพันธ์ของ “เสกสรร” กับ “น้าหมูปากพนัง” ที่เปรียบได้ดั่งญาติสนิทมิตรสหายในครอบครัวแล้ว จอมบู๊จากเมืองคอนยังเคารพนับถือบุรุษข้างกายรายนี้เสมือนพ่อและพี่ชายของเขาคนหนึ่งเลยทีเดียว โดย “เสกสรร” เผยว่า

“ผมเคารพและนับถือ น้าหมูปากพนัง เสมือนพ่อและพี่ชายของผมคนหนึ่งครับ เพราะทุกครั้งแกจะคอยถามไถให้กำลังใจ และดูแลผมตลอดไม่ว่าจะพาไปโรงพยาบาล หรือแม้กระทั่งตอนพักก่อนขึ้นชกที่โรงแรม คอยช่วยเหลือในทุก ๆ อย่าง นับตั้งแต่วันแรกที่เจอเลยครับ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด