รับจบเอง ! วลาดิเมียร์ รับเผือกร้อนชนของแรง ฟาบิโอ

แชร์เรื่องนี้

“ฟาบิโอ เรอิส” เตรียมคืนสังเวียน ขอเรียกคืนฟอร์มเก่ง ปะทะ “วลาดิเมียร์ คุซมิน” นักกีฬา ONE จากรัสเซีย ที่อาสารับเผือกร้อน เข้าเวรแทน “ยอดไอคิว พีเค.แสนชัย” ที่ขอถอนตัวในช่วงโค้งสุดท้าย

ศึก ONE ลุมพินี 39 เผยโฉมหน้าคู่เอกภาคอินเตอร์ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยเป็นการพบกันของสองนักชกต่างชาติ ระหว่าง “ฟาบิโอ เรอิส” มวยหมัดโหดจากโปรตุเกส ที่ขอล้างอายจากความพ่ายแพ้ในไฟต์ล่าสุด พบกับ “วลาดิเมียร์ คุซมิน” นักชกใจถึงจากรัสเซีย ที่อาสาเข้าเวรรับช่วงต่อจาก “ยอดไอคิว พีเค.แสนชัย” ที่ขอถอนตัวในช่วงโค้งสุดท้ายเนื่องจากมีอาการป่วย โดยจะวัดฝีมือกันในกติกามวยไทย แคตช์เวต 146 ป.
ฟาบิโอ vs พงษ์ศิริ (7 ก.ค.66)

สำหรับ “ฟาบิโอ” มวยหมัดโหดจากโปรตุเกส วัย 26 ปี สร้างชื่อโด่งดังขึ้นมาในฐานะมือปราบนักมวยชาวไทย จากการเอาชนะน็อก “ฤทธิ์เทวดา เพชรยินดีอะคาเดมี”, “เฟอร์รารี แฟร์เท็กซ์” และ “แสงมณี พีเค.แสนชัย” ก่อนจะฟอร์มสะดุดในไฟต์ล่าสุด ที่พลาดท่าถูกคู่ปรับเก่าอย่าง “พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัย” ย้ำแผลด้วยการเอาชนะไปด้วยคะแนนเสียงข้างมาก

กลับมาครั้งนี้ไม่ต้องสงสัยว่า “ฟาบิโอ” มีเป้าหมายเดียว คือการระเบิดฟอร์มเก่ง คว้าชัยชนะให้ได้อีกครั้ง เพื่อกลับเข้าสู่เส้นทางสู่การไล่ล่าคว้าสัญญานักกีฬา ONE มาครอง
วลาดิเมียร์ vs แฮ็กเกอร์ตี (18 พ.ย.65)

ขณะที่ “วลาดิเมียร์” นักกีฬา ONE ชาวรัสเซีย วัย 25 ปี โชว์ความกล้าหาญ รับเผือกร้อนเข้ามาเปิดตัวครั้งแรกในรายการ ONE ลุมพินี ชนิดที่มีเวลาในการเตรียมตัวไม่ถึง 2 สัปดาห์ ในฐานะมวยแทน

ในอดีต “วลาดิเมียร์” เคยผ่านประสบการณ์แลกเดือดกับนักมวยไทยขาลุยอย่าง “เมืองไทย พีเค.แสนชัย” มาแล้ว โดยแพ้ไปด้วยคะแนนไม่เอกฉันท์ และล่าสุดในศึก ONE FIGHT NIGHT 4 เมื่อเดือน พ.ย.65 ที่สามารถยืนประชันฝีมือสู้กับ “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ได้อย่างสูสี ก่อนจะแพ้ไปแบบหวุดหวิดด้วยคะแนนเสียงข้างมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด