ผู้ชนะคาเมรอนเบอร์ !

สกัดกั้น !

แชร์เรื่องนี้

รายงานและไฮไลท์การแข่งขันฟรีจากการแข่งขัน Sky Bet Championship ระหว่างโคเวนทรีซิตี้และอิปสวิชทาวน์ที่สนามกีฬา Coventry Building Society ในวันอังคาร ประตูจาก Kieffer Moore และ Cameron Burgess ทำให้ Tractor Boys ของ Kieran McKenna อยู่ในจุดเดียวของการเลื่อนตำแหน่งอัตโนมัติ
อิปสวิชขยับภายในจุดเดียวของการเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกโดยอัตโนมัติ หลังจากชนะโคเวนทรี 2-1 ในคืนวันอังคาร

ตอนนี้ทีมแทรคเตอร์ บอยส์มีแต้มนำลีดส์อันดับสามอยู่ 3 แต้ม ซึ่งหมายถึงการเสมอฮัดเดอร์สฟิลด์ในบ้านเมื่อวันเสาร์ ซึ่งตกชั้นไปแล้วทั้งหมด จะเพียงพอที่จะพาพวกเขากลับไปสู่ลีกสูงสุดได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2001/02 .
Kieffer Moore กระแทกผู้มาเยือนข้างหน้าภายใน 10 นาที แต่โคเวนทรีพัฒนาขึ้นและดึงความอนุเคราะห์จาก Haji Wright ในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงผ่านไป
แต่คาเมรอน เบอร์เจส กองหลังตัวกลางกลับกลายเป็นฮีโร่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในสนามโคเวนทรี บิลดิ้ง โซไซตี้ อารีน่า โดยทำประตูได้ไม่ถึงห้านาทีต่อมา

นั่นทำให้ทาวน์กลายเป็นทีมใหม่ทีมแรกในประวัติศาสตร์ดิวิชั่น 2 ที่ชนะ 27 นัดในลีกในหนึ่งฤดูกาล และทำให้พวกเขาจวนจะเลื่อนชั้นเลื่อนชั้นติดต่อกันในประวัติศาสตร์
อิปสวิชเข้าใกล้ประวัติศาสตร์มากขึ้นอย่างไร
เมื่อรู้ถึงคุณค่าของชัยชนะที่ CBS อิปสวิชจึงบินออกจากบล็อคเพื่อหยุดโคเวนทรีไม่ให้เข้าจังหวะใดๆ และพวกเขาก็ขึ้นนำภายใน 10 นาที
เวส เบิร์นส์ทำผลงานเบาๆ ให้กับ เจย์ ดาซิลวา แบ็กซ้าย และครั้งหนึ่งที่ริมเส้น แสดงให้เห็นความมีจิตใจที่จะดึงบอลกลับเข้าไปในพื้นที่เพื่อให้มัวร์มาถึงและฟาดเข้าประตู
โคเวนทรีมีส่วนแบ่งการครองบอลสูงหลังจากนั้นและเป็นทีมที่ดีกว่ามาก โดยส่วนใหญ่แล้ว พวกเขาไม่สามารถทำอะไรเพื่อครอบงำได้ แต่พวกเขาน่าจะขึ้นนำได้เพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น

ลูกยิงของ Kasey Palmer กระเด็นออกจากเท้าของ Sam Morsy และ Burns ด้วยปฏิกิริยาตอบสนองที่น่าตื่นเต้นจากผู้รักษาประตู Ipswich Vaclav Hladky ปฏิเสธ Wright เมื่อเขาโจมตีเป้าหมายที่เด้งกลับ
ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก เบิร์นส์แล่นผ่านดาซิลวาอีกครั้งและยกลูกครอสอันสวยงามที่พบนาธาน บรอดเฮด ซึ่งแบรด คอลลินส์โหม่งลงมา

การกวาดล้างที่ไม่ดีของคอลลินส์ทำให้บรอดเฮดเก็บบอลและยิงจากคานหลังหักคาน แต่หลังจากนั้นไม่นาน ไรท์ก็ปรับระดับได้เมื่อเขาฟาดยิงผ่านฮลาดกีหลังจากถูกพาลเมอร์ป้อนอาหาร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง