พลิกนรก !

พลิกนรก !

แชร์เรื่องนี้

รายงานและไฮไลท์การแข่งขันฟรีเมื่อเชลซีถูกเชลซีที่มีผู้เล่น 10 คนรั้งกลับสองครั้ง; ลอเรนซ์ แอสซิญง ถูกส่งตัวออกในครึ่งแรก ก่อนที่แวงซองต์ กอมปานีจะถูกส่งขึ้นไปบนอัฒจันทร์; โคล พาลเมอร์ทำประตูให้เชลซี 2 ประตู; Josh Cullen และ Dara O’Shea ตกเป็นเป้าของผู้มาเยือน
ผู้เล่นสิบคนเบิร์นลีย์รวมตัวกันอย่างน่าประทับใจเพื่อมาจากด้านหลังสองครั้งและเรียกร้องอย่างกล้าหาญ 2-2 ที่เชลซีอย่างไม่ใส่ใจซึ่งมีความผิดที่ปฏิเสธโอกาสครั้งแล้วครั้งเล่าในภารกิจเพื่อเข้าใกล้ตำแหน่งในยุโรป

ช่วงห้านาทีที่วุ่นวายในตอนท้ายของครึ่งแรกทำให้ผู้มาเยือนประสบปัญหาทุกประเภท ขณะที่ Lorenz Assignon อนุญาตให้ Mykhailo Mudryk ได้ฝั่งผิด ก่อนที่แขนที่งุ่มง่ามบนไหล่จะเห็นกองหน้าเชลซีล้มลง
ผู้ตัดสิน ดาร์เรน อิงแลนด์ ชี้ไปที่จุดนั้น ก่อนที่จะฟาวล์ใบเหลืองที่สองให้กับแอสซิญญง ซึ่งถูกจองไว้แล้วสำหรับการทำฟาวล์ก่อนหน้านี้กับมูดริก เหตุการณ์ทั้งหมดทำให้เกิดความโกรธเคืองจากผู้จัดการทีม Clarets Vincent Kompany บนข้างสนาม และเขาถูกส่งไปที่อัฒจันทร์อย่างถูกต้อง จากนั้นโคล พาลเมอร์ก็ยิงจุดโทษอย่างมีสไตล์ผ่านปาเนนก้า
เกมพลิกผันและพลิกผันนับจากนั้นเป็นต้นมา ขณะที่จอช คัลเลนทำให้สแตมฟอร์ด บริดจ์ต้องตะลึงในนาทีที่ 47 ด้วยการวอลเลย์อันยอดเยี่ยมเพื่อลากระดับเบิร์นลีย์ที่กำลังดิ้นรน และละครไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น
ราฮีม สเตอร์ลิง ใต้ไฟ ลงสนามจากม้านั่งสำรองสู่การต้อนรับแบบผสมจากฝูงชนในบ้าน จ่ายบอลให้พาลเมอร์ด้วยการปัดอย่างคล่องแคล่วในนาทีที่ 78 และเขากวาดบอลเข้ามุมไกลอย่างน่าประทับใจ แต่เบิร์นลี่ย์ที่ยังสู้กับนักเตะน้อยกว่าก็ยังมีกระแสตอบรับ
สามนาทีหลังจากที่เชลซีขึ้นนำอีกครั้ง ดารา โอเชียก็ขึ้นนำสูงสุดในการจ่ายบอลของคัลเลนและโหม่งผ่านยอร์ดเย เปโตรวิช โดยผู้รักษาประตูคลำความพยายาม ปล่อยให้มันดิ้นไปไกลกว่าเขาอย่างไม่ใส่ใจ
สเตอร์ลิงน่าจะชนะได้เมื่อเขาจ่ายบอลเข้าเสาไกลของพาลเมอร์แต่พยักหน้ากว้างอย่างอธิบายไม่ได้ ก่อนที่เจย์ โรดริเกซจะเปลี่ยนตัวมาโหม่งชนคานในนาทีที่ 88 ขณะที่เบิร์นลีย์คุกคามลูกที่คิดไม่ถึง
การไม่แพ้ใครของเชลซีขยายออกไปเป็นเกมที่ 5 ในทุกรายการ แต่นั่นจะเป็นการปลอบใจเพียงเล็กน้อยสำหรับเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ซึ่งถูกบังคับให้ดูทีมของเขาสองครั้ง ทิ้งผู้นำอันมีค่าลงกับทีมที่มีผู้เล่น 10 คน ซึ่งรั้งอันดับที่ 19 ของตาราง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง