ประตูความหวัง !

ประตูความหวัง !

แชร์เรื่องนี้

รายงานและไฮไลท์การแข่งขันฟรีจากการแข่งขัน Sky Bet Championship ระหว่างฮัลล์ซิตี้และสโต๊คซิตี้ที่สนามกีฬา MKM ในวันศุกร์ประเสริฐ | Josh Laurent และ Ki-Jana Hoever ช่วยให้ Potters ของ Steven Schumacher คว้าชัยชนะอันล้ำค่าในศึกการตกชั้น
การไล่ล่าฟอร์มในบ้านที่ย่ำแย่ของฮัลล์ในรอบเพลย์ออฟทำให้พวกเขาต้องเสียประตูอีกครั้งเมื่อได้ประตูในครึ่งหลังจากจอช โลรองต์ และคี-จาน่า ฮูเวอร์ ช่วยให้สโต๊คชนะ 2-0 ที่สนามเอ็มเคเอ็ม สเตเดี้ยม

ฮัลล์เข้าสู่เกมด้วยการชนะ 7 จาก 19 นัดในบ้านในฤดูกาลนี้ และเก็บชัยชนะได้เพียงนัดเดียวจาก 10 นัดหลังสุดในแชมเปี้ยนชิพที่เอ็มเคเอ็ม
ความพ่ายแพ้ทำให้ฮัลล์ตกไปสองอันดับมาอยู่อันดับที่เก้าของตารางขณะที่ทีมพอตเตอร์สขยับห่างจากโซนดรอปไปห้าแต้ม
สโต๊คออกสตาร์ทได้ไม่ดีเหมือนทีมที่อยู่ฝั่งผิดของตาราง โดยได้เตะมุมหลังจากผ่านไปหนึ่งนาที และในอีกห้านาทีถัดมา ไมเคิล โรส ทำได้เพียงส่งบอลต่ำจาก Sead Haksabanovic จากประตูกว้างเท่านั้น

ฮัลล์พยายามตอบโต้ แต่ลูกวอลเลย์ของอานาส ซารูรีเข้าเป้าหลังจากไรอัน ออลส็อปเตะยาว
Sean McLoughlin โหม่งบอลกว้างในขณะที่ฮัลล์บังคับสองลูกเตะมุมอย่างรวดเร็ว และจากนั้นกองหลังที่เข้ามาแทนที่จาค็อบ กรีฟส์ กัปตันทีมที่ถูกโทษแบน โหม่งบอลอีกครั้งในขณะที่ทีมเสือเริ่มกดดันมากขึ้นการวิ่งที่เพิ่มขึ้นของ Regan Salter จบลงด้วยการทำฟาวล์โดย Rose และฟรีคิกของ Zaroury ถูกแย่งชิงมุมอย่างชัดเจนก่อนถึงเครื่องหมายครึ่งชั่วโมง แต่ Alfie Jones โหม่งส่งบอลได้ดีในขณะที่ทั้งสองฝ่ายพยายามดิ้นรนเพื่อเปิดช่องที่ชัดเจน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง