คดีพลิก !

คดีพลิก !

แชร์เรื่องนี้

รายงานและไฮไลท์การแข่งขันฟรีจากการแข่งขัน Sky Bet Championship ระหว่าง Norwich City และ Plymouth Argyle ที่ Carrow Road ในวันศุกร์ประเสริฐ | การทำเข้าประตูตัวเองของแอชลีย์ ฟิลลิปส์ และประตูจากจอช ซาร์เจนท์ ช่วยให้ทีม Canarie คว้าชัยชนะกลับมาได้
นอริชยังคงผลักดันการเล่นเพลย์ออฟ Sky Bet Championship เมื่อพวกเขาเอาชนะพลีมัธ 2-1 อย่างกล้าหาญเพื่อคว้าชัยชนะในบ้านเจ็ดนัดติดต่อกันในลีก

ผู้มาเยือนที่ดิ้นรนทำให้ทีม Canaries ตะลึงด้วยการขึ้นนำหลังจากผ่านไป 10 นาที ขณะที่ Morgan Whittaker โหม่งประตูที่ 20 ของฤดูกาลกลับบ้าน
แต่ทีมของเดวิด วากเนอร์ที่แพ้พลีมัธ 6-2 ในช่วงต้นฤดูกาล ตอบสนองได้ดีต่อความพ่ายแพ้และ 2 ประตูใน 7 นาทีครึ่งหลัง จากผู้ทำประตูสูงสุดอย่างจอช ซาร์เจนท์ และการทำเข้าประตูตัวเองของแอชลีย์ ฟิลลิปส์ ตัดสินด้วยการต่อสู้อย่างหนัก การเผชิญหน้าซึ่งการตกชั้นคุกคามผู้แสวงบุญก็มีส่วนร่วม
พลีมัธพบว่าตัวเองตีกลับตั้งแต่แรกแต่ก็สามารถขึ้นนำได้ตั้งแต่การโจมตีครั้งแรก
การเปลี่ยนการเล่นที่น่าประทับใจจาก Alfie Devine ทำให้ Matthew Sorinola ลงสนามทางปีกขวาก่อนจ่ายให้ Whittaker เจอมุมล่างด้วยโหม่งอันทรงพลัง
นอริชมีโอกาสตีโต้กลับในไม่กี่นาทีต่อมาเมื่อซาร์เจนท์จ่ายบอลเข้ามา แต่ฟิลลิปส์สกัดบอลสุดท้ายได้อย่างยอดเยี่ยมช่วยสกัดอันตรายออกไปได้ในเวลาต่อมา ซาร์เจนท์ก็ชนเสาด้วยการขับเบี่ยงจากลูกเตะมุมของกาเบรียล ซารา ขณะที่บอร์ฮา ซาอินซ์ได้จังหวะในครึ่งแรก
พลีมัธเป็นส่วนใหญ่ในแนวรับ แม้ว่าพวกเขาจะเกือบจะทำได้ 2-0 หลังจากผ่านไป 37 นาทีเมื่อไรอัน ฮาร์ดีข้ามผ่านผู้รักษาประตูแองกัส กันน์ เพียงแต่พลาดเป้าหมายจากมุมแคบ

นอริชยังคงครองเกมต่อไปหลังพักครึ่ง และสมควรกลับมารักษาระดับได้อีกครั้งหลังจากผ่านไป 67 นาทีจากลูกเตะมุมอันชาญฉลาด

คริสเตียน ฟาสนาชท์ ลงมาแทนซาร์เจนท์ที่จ่ายบอลต่ำ และนักเตะทีมชาติสหรัฐฯ ก็มีพื้นที่กวาดประตูที่ 14 ของฤดูกาลกลับบ้านได้

ตอนนี้ทีมนกคีรีบูนฟันฝ่าฟันไปได้ และเจ็ดนาทีต่อมาก็ขึ้นนำจากอีกมุมหนึ่ง

คราวนี้ ซารา รับมันและการจ่ายบอลตามปกติของเขาถูกแซม แม็กคัลลัมโหม่งเข้าประตู โดยฟิลลิปส์ กองหลังอาร์ไกล์จากนั้นเบี่ยงบอลกลับบ้านจากระยะใกล้โดยไม่ได้ตั้งใจ

กันน์สร้างบล็อกที่ยอดเยี่ยมในการสกัดกั้นฮาร์ดีขณะที่พลีมัธกดตีเสมอก่อนฟรีคิกระยะ 30 หลาอันกล้าหาญจากซาร่าชนด้านล่างของคาน โดยโหม่งตามหลังของฟาสส์นาคท์จบลง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชัยชนะนัดชิงเอฟเอคัพ !
ทำดับเบิ้ลได้สำเร็จ !
แชมป์เอฟเอคัพ !