สองประตู !

สองประตู !

แชร์เรื่องนี้

รายงานและไฮไลท์การแข่งขันฟรีจากการแข่งขัน Sky Bet Championship ระหว่าง Preston North End และ Rotherham United ที่ Deepdale ในวันศุกร์ประเสริฐ | เอมิล รีส ยิงสองประตู และดวน โฮล์มส์ก็เข้าเป้าเช่นกันในการชนะตามปกติ
เพรสตันยังคงอยู่ห้าแต้มขี้อายของนอริชอันดับที่หกในตารางแชมเปี้ยนชิพแม้จะแล่นไปสู่ชัยชนะ 3-0 เหนือร็อตเธอร์แฮมที่น่าหดหู่ซึ่งทำให้มิลเลอร์สจวนจะตกชั้น

Duane Holmes ให้เจ้าบ้านขึ้นนำหลังจากผ่านไป 22 นาทีก่อนที่ Emil Riis จะเห็น Preston สองครั้งเพื่อควบคุมการดำเนินการอย่างสมบูรณ์ก่อนพักครึ่งเวลา
ฟอร์มที่น่าประทับใจล่าสุดของ North End จะพิสูจน์ได้เพียงพอที่จะเห็นพวกเขาคว้าจุดเพลย์ออฟที่ไม่น่าจะเป็นไปได้หรือไม่นั้นยังคงเป็นที่รอดูกันต่อไป แต่ทีมของ Ryan Lowe แพ้เพียงครั้งเดียวใน 10 เกมหลังสุด
ขณะเดียวกันร็อตเธอร์แฮมตอนนี้แทบตกต่ำ โดยยังไม่ชนะใครเลยในปี 2024 และไม่ชนะเลยในการเดินทางในฤดูกาลนี้
เลม ริชาร์ดสันไม่สามารถพลิกสถานการณ์ได้นับตั้งแต่เข้ามารับช่วงต่อจากแมตต์ เทย์เลอร์ในเดือนธันวาคม และร็อตเธอร์แฮมที่อยู่อันดับล่างสุดตอนนี้อยู่ห่างจากโซนปลอดภัย 19 แต้ม โดยเหลือเพียงเจ็ดเกมเท่านั้นหลังจากเปิดควอเตอร์ที่ค่อนข้างเดินเท้าหนึ่งชั่วโมงที่ Deepdale เจ้าบ้านก็สร้างโอกาสแรกของเกม
แอนดรูว์ ฮิวจ์กระโจนเข้าบอลหลุดในเขตโทษของมิลเลอร์ส เพียงเพราะความพยายามของเขาถูกผู้รักษาประตูวิคเตอร์ โยฮันสันสกัดกั้นได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง