บรรลุก่อน !

บรรลุก่อน !

แชร์เรื่องนี้

พิเศษเฉพาะกับ Sky Sports: ผู้จัดการทีม Mansfield Town Nigel Clough กล่าวถึงความเสียใจในการแข่งขันเพลย์ออฟในอดีต โดยระมัดระวังในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาล และเหตุใดเขาจึงไม่รับตำแหน่งปัจจุบันของ Stags ที่ด้านบนสุดของ Sky Bet League Two
พวกเขาเข้าถึงรอบเพลย์ออฟสองครั้งในช่วงเวลานั้น ภายใต้การคุมทีมของเดวิด ฟลิตครอฟต์ในปี 2018/19 พวกเขาตกรอบโดยนิวพอร์ตในรอบรองชนะเลิศ และภายใต้ไนเจล คลัฟในปี 2021/22 พวกเขาไปถึงเวมบลีย์ เพียงเพื่อดูความหวังของพวกเขาพังทลายลงเมื่อพวกเขาตามหลังพอร์ทเวล 2-0 เข้าไปด้านใน 25 นาที
ปีที่แล้วพวกเขาพลาดโอกาสอีกครั้ง โดยซัลฟอร์ดทำให้พวกเขาอยู่อันดับที่ 7 จากผลต่างประตูได้เสียเพียงอย่างเดียว แต่ในปีนี้ พวกเขายังมีโอกาสเลื่อนชั้นที่ดีที่สุดอีกด้วย
เมื่อเหลือเกมอีกหกเกม พวกเขาเป็นผู้นำในช่วงสุดสัปดาห์อีสเตอร์ที่วุ่นวาย ซึ่งเริ่มต้นด้วยการเดินทางที่ยากลำบากไปยังเพื่อนร่วมทีมหวังชื่อเร็กซ์แฮม ซึ่งถ่ายทอดสดทางSky Sports Footballในวันศุกร์ดี
พวกกวางอยู่ในจุดที่เหมาะที่จะเข้าสู่ช่วงสุดท้าย ความหวังที่จะคว้าแชมป์อยู่นอกเหนือการควบคุมของพวกเขาในขณะนี้ เมื่อได้รับชัยชนะจากทีมอันดับสองอย่าง Stockport จากเกมในมือ อาจทำให้พวกเขามีแต้มที่ชัดเจน แต่มีช่องว่างหกแต้มระหว่างพวกเขากับอันดับสาม โอกาสในการเลื่อนตำแหน่งอัตโนมัติของพวกเขาดูสดใสมากในตอนนี้
ถึงกระนั้น คลอฟก็ลังเลที่จะพูดถึงเหตุการณ์เช่นนี้“คุณจะต้องถามฉันแบบนั้นในอีกไม่กี่สัปดาห์!” เขาพูดติดตลกขณะนั่งลงเพื่อพูดคุยกับDan Long ของSky Sports

ข่าวที่เกี่ยวข้อง