ผู้เปลี่ยนแปลง !

ผู้เปลี่ยนแปลง !

แชร์เรื่องนี้

เดแคลน ไรซ์ คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้อาร์เซนอลดูแข็งแกร่งกว่าแมนฯ ซิตี้ในฤดูกาลนี้Sky Sportsสำรวจเรื่องราวเบื้องหลังการเซ็นสัญญาของเขา และเหตุผลในการเปลี่ยนตำแหน่งก่อน การประลองตำแหน่ง Super Sundayถ่ายทอดสดทาง Sky Sports Premier League เริ่มเวลา 16.30 น
มีคำที่ มิเกล อาร์เตต้า พูดซ้ำๆ ซากๆ ในระหว่างการสนทนาเรื่องการรับสมัคร: “ความมั่นใจ”

แน่นอนว่ามีคุณสมบัติทางเทคนิคเฉพาะที่เขาต้องการจากเป้าหมายการย้ายทีมที่ถูกจับตามอง แต่ผู้จัดการทีมของอาร์เซนอลให้ความสำคัญกับวิธีที่พวกเขาตอบสนองในสถานการณ์การทดสอบ ตั้งแต่การได้รับความรับผิดชอบมากขึ้นไปจนถึงการเผชิญกับคำวิพากษ์วิจารณ์มากมาย
“คุณต้องรู้ว่าคุณจะได้อะไร” เป็นผู้อธิบาย และมันจะชี้ให้เห็นว่าทำไมเขาถึงเซ็นสัญญากับกาเบรียล เฆซุส และอเล็กซ์ ซินเชนโก้ จากอดีตสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้
นอกจากนี้ยังมีความสำคัญในการไล่ล่าDeclan Rice ซึ่งแม้จะมีค่าตัว 105 ล้านปอนด์ก็ถือเป็นความมั่นใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่สโมสรจะได้รับในตำแหน่งกองกลาง
การย้ายทีมของอาร์เซนอลสำหรับทีมชาติอังกฤษมักถูกวางแผนอย่างผิดพลาดในช่วงหน้าหนาวปี 2023 เมื่อเวสต์แฮมไม่ยอมให้บทสนทนาใดๆ นับประสาอะไรกับข้อเสนอสำหรับกัปตันทีมของพวกเขา
เมื่อถึงจุดนั้น ชาวลอนดอนเหนือมีงานทำมานานกว่าหกเดือนแล้ว ทั้งแผนทางการเงิน รายงานข้อมูล การตรวจสอบการอ้างอิงตัวละคร และวิธีที่ทีมที่เหลือจะมีรูปร่างโดยมีไรซ์อยู่ในนั้นVinai Venkatesham ซีอีโอที่กำลังจะออกไปและผู้อำนวยการด้านกีฬา Edu ได้ดำเนินการผ่านวิธีการว่า Arsenal สามารถรักษาหัวใจสำคัญของ Arteta ไว้กับผู้จัดการได้อย่างไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง