ลำดับชั้น !

ลำดับชั้น !

แชร์เรื่องนี้

นิวคาสเซิ่ลล้มเหลวในการเลื่อนชั้นจากกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก และปัจจุบันอยู่อันดับที่ 10 ในพรีเมียร์ลีก อาการบาดเจ็บของนักเตะคนสำคัญ รวมถึงนิค โป๊ป, สเวน บอตแมน และโจลินตัน ส่งผลกระทบต่อทีมของเอ็ดดี้ ฮาว
กลับมาจากการพักเบรคทีมชาติ นิวคาสเซิ่ลรั้งอยู่อันดับที่ 10 ในพรีเมียร์ลีก มีแต้มตามหลังอันดับแชมเปี้ยนส์ลีก 16 แต้ม และตกรอบทุกรายการในบอลถ้วย

แต่การตกจากพระคุณไม่สามารถระบุได้ด้วยเหตุผลเดียว มีหลายปัจจัยรวมกันเพื่ออธิบายว่าทำไมพวกเขาถึงพบว่าตัวเองกำลังจีบครึ่งล่างของตาราง
เหตุผลหลักสามประการ? ตาราง รายชื่ออาการบาดเจ็บที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และการจัดหาบุคลากรที่ย่ำแย่เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว
ตารางและรายชื่ออาการบาดเจ็บเป็นของคู่กัน นิวคาสเซิ่ลรั้งจ่าฝูงของตารางเมื่อพูดถึงจำนวนเกมที่ผู้เล่นพลาดจากอาการบาดเจ็บในฤดูกาลนี้ และสโมสรไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมผู้เล่นหลายคนถึงเผชิญกับความพ่ายแพ้เมื่อดูเหมือนจะฟื้นตัวจากปัญหาความฟิตแล้ว

ฤดูกาลนี้โจ วิลล็อค , อเล็กซานเดอร์ อิซัค , ฮาร์วีย์ บาร์นส์และจาค็อบ เมอร์ ฟี่ เผชิญกับความพ่ายแพ้ และข่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าสเวน บอตแมนต้องพักรักษาตัวนานถึง 9 เดือนด้วยการผ่าตัด ACL ถือเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับบางคน กำลังชี้นิ้วไปที่แผนกการแพทย์
แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการบาดเจ็บที่เพิ่มขึ้นนั้นเชื่อมโยงกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น นิวคาสเซิ่ลมีการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกที่ต้องเผชิญหกนัดนอกเหนือจากรายการโปรแกรมในประเทศ



การเล่นโปรแกรมสำคัญๆ กลางสัปดาห์หลายเกมส่งผลกระทบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม ที่รายชื่อผู้บาดเจ็บเพิ่มขึ้นเกินหลักสองหลัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง