บอลที่สวยงาม !

บอลที่สวยงาม !

บอลที่สวยงาม !

แชร์เรื่องนี้

โรแบร์โต เด แซร์บีมีสไตล์ที่ ‘มีเอกลักษณ์’ แต่จุดแข็งของนายใหญ่ไบรท์ตันอาจเป็นจุดอ่อนสำหรับซูเปอร์สโมสรที่ไม่ชอบความเสี่ยงในฟุตบอลหรือไม่? ดูลิเวอร์พูล vs ไบรท์ตันถ่ายทอดสดทาง Sky Sports ใน Super Sunday
สไตล์ที่โรแบร์โต เด แซร์บีวางให้ไบรท์ตันอยู่ในครึ่งบนของตารางพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้และสุดท้ายต้องการให้โค้ชวัย 44 ปีรายนี้ได้รับการพิจารณาให้เป็นงานที่ใหญ่ที่สุด สุดสัปดาห์นี้ ถ่ายทอดสดรายการ Super Sunday เขาจะขึ้นเวทีสำหรับการออดิชั่นที่แอนฟิลด์

Pep Guardiola เรียก De Zerbi ว่า “หนึ่งในผู้จัดการทีมที่มีอิทธิพลมากที่สุดในรอบ 20 ปีที่ผ่านมา” เนื่องจากแบรนด์ฟุตบอลของเขา โค้ชที่คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยกล่าวว่า “ไม่มีทีมใดเล่นตามแนวทางที่พวกเขาเล่น มันมีเอกลักษณ์”
กับ De Zerbi มีวิถีที่ไม่ธรรมดาในเส้นทางอาชีพของเขา สโมสรใหญ่ยังไม่มาเคาะ ยัง.

เมื่อแซม อัลลาร์ไดซ์และฌอน ไดช์พาทีมที่ไร้สมัยเข้าสู่ระดับบนของพรีเมียร์ลีก ความกังวลก็คือแนวทางของพวกเขาจะไม่ทะเยอทะยานเพียงพอสำหรับผลงานที่ดีที่สุด
ในกรณีของเด แซร์บี อาจทะเยอทะยานเกินไปสำหรับเจ้าของทีมที่ระมัดระวังตัวหรือไม่?
ข่าวดีสำหรับไบรท์ตันก็คือ สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงข่าวลือหลังจากมีรายงานว่าเขาอยู่ระหว่างการพิจารณาสำหรับตำแหน่งว่างที่ลิเวอร์พูลในเร็วๆ นี้ เมื่อเจอร์เก้น คล็อปป์จากไป ชาบี อลอนโซ่มีประสบการณ์การฝึกสอนน้อยกว่า แต่เป็นเด แซร์บีที่ฟุตบอลที่น่าทึ่งถูกมองว่ามีความเสี่ยงด้วยความไหลลื่น ทีมของเขาพบมุมที่คนอื่นไม่มี เป็นรูปสามเหลี่ยมทั่วสนาม ควบคุมจังหวะการครองบอล และกดดันคนต่อคนออกจากมุมนั้น อย่างดีที่สุด การได้ดูทีมไบรท์ตันของเขาสามารถรู้สึกเหมือนกำลังดูอนาคตของกีฬา วิวัฒนาการในการดำเนินการ ไบรท์ตันวางไม้ปัดฝุ่นขนนกที่ใช้ภายใต้การคุมทีมของเกรแฮม พอตเตอร์ และแทนที่ด้วยไม้ปัดฝุ่นภายใต้การคุมทีมของเดอ แซร์บี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง