เขาคือเทพ !

เขาคือเทพ !

แชร์เรื่องนี้

ด้วยอีควอไลเซอร์สุดท้าย
รายงานขณะที่จูด เบลลิงแฮมช่วยเสมออังกฤษในการพบกับเบลเยียม อังกฤษกำลังมุ่งหน้าไปสู่ความพ่ายแพ้ที่เวมบลีย์อีกครั้งก่อนที่เบลลิงแฮมจะตีเสมอได้ด้วยการเตะลูกโทษเกือบครั้งสุดท้ายของเกม ปัญหาการป้องกันยังคงอยู่สำหรับทีมเต็งในยูโร 2024 เนื่องจากคำถามยังคงเพิ่มขึ้นสำหรับเซาธ์เกต
อีควอไลเซอร์ครั้งสุดท้ายของจู๊ด เบลลิงแฮมช่วยให้อังกฤษเสมอกับเบลเยียม 2-2 และหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ครั้งที่สองติดต่อกันที่เวมบลีย์ในเวลาไม่กี่วัน

ข้อผิดพลาดในการป้องกันเกิดขึ้นเบื้องหน้าอีกครั้งสำหรับอังกฤษ ซึ่งมองหาการพ่ายแพ้อีกครั้งให้กับคู่ต่อสู้อันดับท็อป 10 ของ FIFA แต่เบลลิงแฮมที่พลาดโอกาสทองสองครั้งก่อนหน้านี้ในการแข่งขัน งดเว้นหน้าแดงของเจ้าบ้าน
ปัญหาของฝ่ายของแกเร็ธ เซาธ์เกตเริ่มต้นตั้งแต่เนิ่นๆ โดยกองหลังแมนฯ ซิตี้ จอห์น สโตนส์ เดินกะโผลกกะเผลกก่อนที่ ยูรี ตีเลอม็องส์ จะใช้ประโยชน์จากข้อผิดพลาดของ จอร์แดน พิคฟอร์ด เพื่อให้เบลเยียมขึ้นนำ
เจ้าบ้านที่ขาดแฮร์รี เคน, บูกาโย่ ซาก้า และไคล์ วอล์คเกอร์ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ตอบสนองได้ดีต่อความพ่ายแพ้ในช่วงแรกๆ เหล่านั้นเมื่ออิวาน โทนี่ย์ชนะและยิงจุดโทษเพื่อยกระดับทีมชาติอังกฤษ
Jarrod Bowen มีเป้าหมายที่ VAR ไม่อนุญาตให้ล้ำหน้าและ Bellingham พลาดคนดูแลก่อนที่ Wembley จะถูกทิ้งให้ตะลึงอีกครั้งในขณะที่ Tielemans มุ่งหน้ากลับบ้านข้ามของ Romelu Lukaku เพื่อฟื้นฟูความเป็นผู้นำของเบลเยียมให้เข้าสู่ช่วงเวลานั้น
อังกฤษกดดันให้ตีเสมอหลังพักครึ่ง แต่เบลลิงแฮมโหม่งโอกาสอันรุ่งโรจน์อีกครั้ง ก่อนที่ Kobbie Mainoo ที่น่าประทับใจจะถูกปฏิเสธด้วยเซฟอันชาญฉลาดของ Matz Selsจากนั้น ฟิล โฟเดน ยิงไปไกลจากเสาไกล ขณะที่ทีมทรีไลออนส์ดูเหมือนจะตะกุกตะกักต่อความพ่ายแพ้อีกครั้ง แต่เบลลิงแฮมก็โผล่ขึ้นมาเพื่อพูดเป็นครั้งสุดท้ายว่าอะไรคือค่ำคืนที่ยากลำบากสำหรับอังกฤษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง