อกหักไป !

อกหักไป !

แชร์เรื่องนี้

: แดน เจมส์ พลาดลูกเตะสำคัญ ขณะที่ทีมของร็อบ เพจ พลาดยูโร 2024
รายงานการแข่งขันจากรอบเพลย์ออฟยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศระหว่างเวลส์และโปแลนด์ที่คาร์ดิฟฟ์ในคืนวันอังคาร เกมจบลงแบบไม่มีประตูหลังจาก 90 นาทีและช่วงต่อเวลาพิเศษ แดน เจมส์ พลาดจุดโทษสำคัญที่ห้า ส่งผลให้ความฝันของชาวยุโรปเกี่ยวกับทีมของร็อบ เพจขาดรุ่งริ่ง
เวลส์อกหักเมื่อความหวังในการผ่านเข้ารอบยูโร 2024 ถูกทำลายลงด้วยความพ่ายแพ้ต่อโปแลนด์ด้วยการยิงจุดโทษ 5-4 ที่คาร์ดิฟฟ์เมื่อคืนวันอังคาร

ทีมของร็อบ เพจเอาชนะฟินแลนด์ 4-1 ในรอบเพลย์ออฟรอบรองชนะเลิศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และต่อสู้อย่างน่าชื่นชมที่สนามคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม โดยจำกัดให้โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้และเพื่อนร่วมทีมยิงเข้ากรอบเพียงครั้งเดียวในช่วง 90 นาทีแรกและต่อเวลาพิเศษ และ มีความพยายามของตัวเองตัดออกโดย VAR
พวกเขาเหลือเวลา 10 คนวินาทีก่อนจบเกม เมื่อคริส เมแฟมได้รับใบเหลืองใบที่สองจากการแทงเลวานดอฟสกี้
หลังจากจุดโทษที่สมบูรณ์แบบสี่ครั้งจากแต่ละฝั่ง Krzysztof Piatek ยิงประตูที่ห้าของโปแลนด์ ซึ่งทำให้ลีดส์ส่งต่อเจมส์มีหน้าที่รับผิดชอบในการทำคะแนนเพื่อยิงประตูจนเสียชีวิตอย่างกะทันหัน

แต่วอจเซียค เชสนี่ อดีตผู้รักษาประตูของอาร์เซนอล เดาถูก และพุ่งตัวเพื่อป้องกันความพยายามของเจมส์ ส่งผลให้แฟนบอลชาวเวลส์ในสนามต้องตะลึงหลังจากที่ทีมของพวกเขาพลาดการคว้าแชมป์ยุโรปเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกัน
โปแลนด์จะเผชิญหน้ากับเนเธอร์แลนด์, ออสเตรีย และฝรั่งเศส ในกลุ่ม ดี ในทัวร์นาเมนต์ช่วงซัมเมอร์นี้ที่เยอรมนี โดยจะเปิดบ้านพบกับเนเธอร์แลนด์ในฮัมบวร์ก เวลา 15.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน
เวลส์ถูกปฏิเสธการปรากฏตัวในทัวร์นาเมนต์สำคัญอีกครั้งอย่างโหดร้ายได้อย่างไร
ความจริงจังที่แท้จริงของผู้เล่นชาวเวลส์และการแสดงของแฟนๆ ในเพลง ‘Land of My Fathers’ ในช่วงเวลาก่อนเริ่มการแข่งขันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาพร้อมสำหรับการต่อสู้ ตามรูปแบบที่เน้นย้ำที่พวกเขาเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ พวกเขาก็ไม่มีอะไรต้องกลัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง