คาถาชั่วคราว !

คาถาชั่วคราว !

แชร์เรื่องนี้

คาถาชั่วคราวของ John O’Shea ในฐานะผู้จัดการทีมจบลงด้วยความพ่ายแพ้
รายงานการแข่งขันในขณะที่ประตูในนาทีที่ 23 ของเซอร์ดาน ชาคิรี พิสูจน์ให้เห็นว่าเพียงพอแล้วสำหรับสวิตเซอร์แลนด์ที่จะเอาชนะสาธารณรัฐไอร์แลนด์ สาธารณรัฐไอร์แลนด์ไม่สามารถต่อยอดการเสมอกับเบลเยียมได้ โดยปล่อยให้พวกเขาชนะเพียงเกมเดียวจากแปดเกมรวมทุกรายการ
เวทมนตร์ชิ้นหนึ่งจากเซอร์ดาน ชาคิรีทำให้การครองราชย์ของจอห์น โอเชีย ในฐานะหัวหน้าโค้ชชั่วคราวของสาธารณรัฐไอร์แลนด์จบลงด้วยความผิดหวัง ขณะที่สวิตเซอร์แลนด์คลายชัยชนะกระชับมิตร 1-0 ในดับลิน

ฟรีคิกอันแสนหวานในนาทีที่ 23 ของกองกลางชิคาโก ไฟร์พิสูจน์ให้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างทั้งสองฝ่าย แต่ไม่ได้สะท้อนถึงการควบคุมของผู้มาเยือนอย่างเต็มที่ในคืนที่ไอร์แลนด์ ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 43 ต่ำกว่าสวิสเซอร์แลนด์ ไม่สามารถต่อยอดจากการเสมอที่น่าเชื่อถือเมื่อวันเสาร์ด้วย เบลเยียม
หากเกมนี้เป็นตัวแทนของช่วงครึ่งหลังของการออดิชั่นสำหรับงานผู้จัดการทีมที่ว่างให้กับ O’Shea หลังจากได้รับการสนับสนุนอย่างล้นหลาม การปรากฏตัวของ Roberto Di Matteo ที่สนามกีฬา Aviva เป็นที่เข้าใจกันว่าเป็นเรื่องบังเอิญ – มันค่อนข้างอึดอัดในบางครั้งก่อน ความวุ่นวายช่วงปลายทำให้จิตใจดีขึ้น
ตอนนี้ไอร์แลนด์ชนะแค่เกมเดียวจากแปดเกมหลังสุดในทุกรายการ และกับยิบรอลตาร์ด้วย และถึงแม้ชัยชนะจะเกิดขึ้นเพียงวินาทีเดียวจากความพยายามเก้าครั้งสำหรับสวิตเซอร์แลนด์ แต่พวกเขาแพ้เพียงครั้งเดียว

O’Shea เปลี่ยนตัวทีมสามครั้ง ซึ่งเสมอกับทีมเบลเยียม 0-0 ขณะที่ Gavin Bazunu ลงแทน Caoimhin Kelleher ในตำแหน่งผู้รักษาประตู, Mikey Johnston ลงแทน Chiedozie Ogbene ที่ได้รับบาดเจ็บ และ Jason Knight พยักหน้านำหน้า Will Smallbone ในตำแหน่งกองกลาง
ไอร์แลนด์ออกสตาร์ทด้วยเท้าหน้าโดยมีจอห์นสตันกดดันเคียงข้างอีวาน เฟอร์กูสัน, เชมัส โคลแมน และร็อบบี เบรดี้ที่พยายามหนุนจากปีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง