ยื่นอุทธรณ์ !

ยื่นอุทธรณ์ !

แชร์เรื่องนี้

น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ได้ยื่นอุทธรณ์หลังจากถูกหักคะแนนสี่คะแนนจากการละเมิดกฎการทำกำไรและความยั่งยืน การอุทธรณ์จะเกิดขึ้นในอีกสามสัปดาห์ข้างหน้า โดยการฟื้นฟูคะแนนที่เป็นไปได้จะมีผลทันทีหากฟอเรสต์ประสบความสำเร็จ
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ยื่นอุทธรณ์เรื่องการหักสี่แต้มในพรีเมียร์ลีก

ฟอเรสต์กระโจนเข้าสู่โซนตกชั้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากคณะกรรมการอิสระตัดสินว่าพวกเขาฝ่าฝืนกฎการทำกำไรและความยั่งยืนของลีก
พรีเมียร์ลีกและฟอเรสต์ยืนยันการอุทธรณ์เมื่อวันจันทร์
หากฟอเรสต์ชนะการอุทธรณ์ การคืนคะแนนที่หักจะเกิดขึ้นทันที
ลำดับชั้นของฟอเรสต์กระตือรือร้นตลอดกระบวนการเพื่อให้สรุปผลโดยเร็วที่สุด เพื่อให้เกิดความชัดเจนสำหรับนูโน เอสปิริโต ซานโต และทีมของเขาและทีมอื่นๆ ในศึกตกชั้น
พรีเมียร์ลีกกล่าวว่าฟอเรสต์ยอมรับการละเมิด PSR มูลค่า 34.5 ล้านปอนด์ ซึ่งสูงกว่าเกณฑ์ที่ได้รับอนุญาตที่ 61 ล้านปอนด์
ฟอเรสต์ ซึ่งปรึกษาทนายความก่อนตัดสินใจอุทธรณ์ รู้สึกผิดหวังกับคำตัดสิน และกล่าวว่ากระบวนการดังกล่าว “ทำลายความไว้วางใจและความมั่นใจที่เรามีในพรีเมียร์ลีก”

ฟอเรสต์ไม่มีคำแถลงเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันจันทร์ เมื่อพวกเขายืนยันการอุทธรณ์

“น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ขอยืนยันได้ว่าในวันนี้ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อการคว่ำบาตรสี่จุดที่กำหนดโดยคณะกรรมาธิการ ที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดกฎกำไรและความยั่งยืนของพรีเมียร์ลีก (PSR) ของสโมสร” แถลงการณ์อ่าน

“สโมสรจะไม่ออกแถลงการณ์ใดๆ เพิ่มเติมในเวลานี้”

พรีเมียร์ลีกยังออกแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ ซึ่งอ่านว่า: “สโมสรฟุตบอลน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ได้ยื่นอุทธรณ์คำตัดสินของคณะกรรมการอิสระที่จะกำหนดให้หักคะแนนสี่แต้มสำหรับสโมสร หลังจากที่ยอมรับว่าละเมิดความสามารถในการทำกำไรและความยั่งยืนของพรีเมียร์ลีก กฎ.

“สโมสรได้ยื่นอุทธรณ์ต่อประธานคณะกรรมการตุลาการในวันนี้ ซึ่งจะแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาอุทธรณ์เพื่อรับฟังคดีนี้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง