เกินขาด !

เกินขาด !

แชร์เรื่องนี้

เวลส์เข้าใกล้รอบคัดเลือกยูโร 2024 ไปอีกขั้นด้วยชัยชนะเหนือฟินแลนด์ 4-1 ที่คาร์ดิฟฟ์ในรอบรองชนะเลิศเพลย์ออฟ David Brooks เปิดสกอร์ก่อนวินาทีที่ยอดเยี่ยมของ Neco Williams Teemu Pukki ดึงหนึ่งกลับมาสำหรับผู้มาเยือนก่อนพักครึ่ง แต่เบรนแนนจอห์นสันกลับมาได้เปรียบสองประตูในครึ่งหลังก่อนที่แดเนียลเจมส์จะใส่ไอซิ่งบนเค้กในช่วงสาย

เวลส์ผ่อนคลายเส้นทางเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเพลย์ออฟยูฟ่ายูโร 2024 หลังจากเอาชนะฟินแลนด์ 4-1 ในวันพฤหัสบดีเพื่อเตรียมการปะทะกับโปแลนด์เพื่อตัดสินว่าใครจะไปถึงเยอรมนีในช่วงซัมเมอร์นี้

David Brooks ทำให้เวลส์เริ่มต้นความฝันเมื่อเขาวอลเลย์กลับบ้านจากความพยายามเซฟของ Harry Wilson ภายในสามนาที ก่อนที่เจ้าบ้านจะขึ้นนำเป็นสองเท่าในช่วงครึ่งหลังเมื่อ Neco Williams เน้นปืนไรเฟิลระยะ 20 หลาเข้ามุมบนขวาจากลูกฟรีคิก -เตะ.

เป็นเรื่องน่าหงุดหงิดสำหรับเวลส์ ตีมู ปุ๊กกี้ยิงประตูคืนให้ทีมเยือนจากจังหวะครึ่งแรก เมื่อเขาส่งบอลไปเลยแดนนี่ วอร์ด เพื่อทำให้ประเทศของเขามีความหวังอันริบหรี่

อย่างไรก็ตาม เวลส์ออกสตาร์ทครึ่งหลังเหมือนกับที่พวกเขาทำในนัดที่สาม โดยโจมตีเร็วเพื่อคืนความได้เปรียบจากสองประตู ขณะที่จอห์นสันปัดบอลเข้าที่เสาหลังอย่างใจเย็นจากลูกตั้งเตะที่ทำได้ดีอีกลูกหนึ่ง

ทีมของโรเบิร์ต เพจ เสียประตูเมื่อลูกโหม่งของเบ็น เดวีส์ตั้งใจว่าจะไม่ข้ามเส้น แต่มันก็ไม่สำคัญเมื่อแดน เจมส์ลุกจากม้านั่งสำรองเพื่อปิดท้ายชัยชนะอย่างมีสไตล์

เวลส์จะเผชิญหน้ากับโปแลนด์ในวันอังคารที่สนามกีฬาคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ในรอบเพลย์ออฟเส้นทาง A รอบชิงชนะเลิศ หลังจากที่ทีมของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เอาชนะเอสโตเนีย 5-1

ผู้ชนะจะได้รับรางวัลในกลุ่ม D ในยูโร ร่วมกับฝรั่งเศส, ออสเตรีย และเนเธอร์แลนด์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง