ปีศาจกลับมาแล้ว !

ปีศาจกลับมาแล้ว !

แชร์เรื่องนี้

แมนฯ ยูไนเต็ด พลิกฟื้นจากความพ่ายแพ้ดาร์บี้ด้วยชัยชนะเหนือเอฟเวอร์ตัน

บรูโน เฟอร์นันเดส และมาร์คัส แรชฟอร์ด ยิงจุดโทษให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พลิกฟื้นจากความพ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยชัยชนะเหนือเอฟเวอร์ตัน 2-0

บรูโน เฟอร์นันเดส และมาร์คัส แรชฟอร์ด ยิงจุดโทษในครึ่งแรกขณะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พลิกฟื้นจากความพ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยชัยชนะ 2-0 เหนือเอฟเวอร์ตันที่ดิ้นรนที่โอลด์แทรฟฟอร์ด

Alejandro Garnacho ชนะจุดเตะทั้งสองลูกโดยเฟอร์นันเดสเปลี่ยนลูกแรกอย่างเจ๋งก่อนที่จะส่งลูกที่สองให้ Rashford ทำให้ฝ่ายซ้ายสามารถค้นหาตาข่ายสำหรับเกมที่สองติดต่อกันหลังจากตะลึงในระยะยาวในดาร์บี้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ผลงานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดบางครั้งก็เลอะเทอะ แต่ความสิ้นเปลืองของเอฟเวอร์ตันต่อหน้าประตูทำให้มั่นใจว่าเป็นชัยชนะที่สะดวกสบายสำหรับทีมของเอริคเทนฮาก ทำให้พวกเขาอยู่ในสามแต้มของท็อตแนมอันดับที่ห้าซึ่งมีสองเกมในมือ

ทีมของ Sean Dyche จบเกมด้วยการยิง 23 ครั้งใน 15 นัดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด – มากที่สุดโดยทีมเยือนที่ Old Trafford ตลอดทั้งฤดูกาล – แต่แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าขาดความล้ำหน้าอย่างเห็นได้ชัดอีกครั้งต่อหน้าประตูเนื่องจากพรีเมียร์ลีกของพวกเขาไร้ชัยชนะยืดออกไปถึง 11 เกม – เท่ากับสถิติของสโมสรเมื่อปี 1994

ท๊อฟฟี่ยังคงอยู่อันดับที่ 16 โดยมีห้าแต้มเหนือโซนตกชั้น แต่ความพ่ายแพ้ทำให้คู่แข่งที่ตกชั้นมีโอกาสลดช่องว่าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทำให้อ่อนลง !
มอบ ตำแหน่ง !
รู้ทางออก !