ลูกสำคัญ !

ลูกสำคัญ !

แชร์เรื่องนี้

อาร์เซนอล 2-1 เบรนท์ฟอร์ด: ไค ฮาแวร์ตซ์คว้าชัยชนะครั้งสำคัญให้กับทีมของมิเกล อาร์เตต้าในการแข่งขันชิงตำแหน่งหลังจากอารอน แรมส์เดล ฮาวเลอร์

ลูกโหม่งช่วงท้ายของ Kai Havertz ช่วยให้ Arsenal คว้าชัยชนะเหนือ Brentford 2-1 และช่วยให้ Aaron Ramsdale ต้องลำบากใจในขณะที่ Gunners ขยับขึ้นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก

ข้อผิดพลาดร้ายแรงของ Ramsdale ที่เห็น Yoane Wissa ตีเสมอได้ในช่วงครึ่งแรกดูราวกับว่าอาจทำให้ Arsenal เสียก่อนการประลองตำแหน่งใหญ่ในวันอาทิตย์ระหว่าง Liverpool และ Man City ที่ Anfield

อย่างไรก็ตาม ฮาแวร์ตซ์โหม่งในช่วงท้ายเกม เช่นเดียวกับที่เขาทำได้ในเกมที่สองในเดือนพฤศจิกายน ช่วยให้อาร์เซนอลมีแต้มนำลิเวอร์พูลและซิตี้สองแต้มด้วยการชนะในลีกที่แปดติดต่อกัน

โธมัส แฟรงค์ นายใหญ่เบรนท์ฟอร์ดรู้สึกว่าฮาแวร์ตซ์ควรถูกส่งออกจากสนาม ก่อนที่จะทำประตูชัยให้ทีมชัยจากการพุ่งพุ่งอย่างชัดเจนในช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้าย โดยได้รับการจองข้อศอกไว้แล้วในช่วงต้นเกม

“มันเป็นการดำน้ำที่ชัดเจน” แฟรงค์กล่าว “นั่นน่าจะเป็นใบเหลืองใบที่สองและใบแดง แล้วเขาก็ไม่สามารถทำประตูชัยได้”

Declan Rice มุ่งหน้าไปยัง Arsenal ข้างหน้าหลังจากผ่านไป 19 นาทีหลังจากออกสตาร์ตอย่างสดใสจากเจ้าบ้าน แต่ Wissa ยกเลิกประตูของเขาในขณะที่เขาใช้ประโยชน์จาก Ramsdale ที่กำลังครองบอลอยู่

เบรนท์ฟอร์ดต่อสู้อย่างหนักเพื่ออยู่ในเกมนี้ แต่สุดท้ายก็พังทลายลง และอยู่เหนือโซนตกชั้นเพียง 5 แต้ม ขณะที่ผลงานไร้ชัยชนะของพวกเขายืดเยื้อไปถึง 5 เกม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง