น่าเศร้า !

น่าเศร้า !

แชร์เรื่องนี้

ลิซานโดร มาร์ติเนซ จะต้องพักอย่างน้อยหนึ่งเดือนด้วยอาการบาดเจ็บที่น่อง กองหลังทีมชาติอาร์เจนตินา เข้ามาแทนที่ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ กองหลังเพื่อนร่วมทีมในเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเสมอกับเบรนท์ฟอร์ด 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังจากที่ทีมชาติสวีเดนได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายด้วยตัวเองแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง เนื่องจากลิซานโดร มาร์ติเนซ จะต้องพักอย่างน้อยหนึ่งเดือน
มาร์ติเนซกลับมาลงสนามได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ระหว่างเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเสมอกับเบรนท์ฟอร์ด 1-1 เมื่อวันเสาร์ แต่ได้รับบาดเจ็บที่น่องในการฝึกซ้อม
มาร์ติเนซลงเล่นให้แมนฯ ยูไนเต็ดไปเพียง 11 นัดในฤดูกาลที่ 2 ของสโมสรที่ได้รับบาดเจ็บ
ผู้เล่นทั้งสองตั้งเป้าที่จะกลับมาก่อนสิ้นสุดฤดูกาล
เหลือเอริค เทน ฮาก เหลือเพียงแฮร์รี แม็กไกวร์ และราฟาเอล วาราน เป็นตัวเลือกเซ็นเตอร์แบ็ค ก่อนเกมกับเชลซีและลิเวอร์พูล ซึ่งจะถ่ายทอดสดทางสกาย สปอร์ตส์ในวันอาทิตย์
วารานก็ถูกถอนออกในช่วงพักครึ่งแรกกับเบรนท์ฟอร์ด แต่เทน ฮากกล่าวหลังแมตช์ว่าการเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นการป้องกันไว้ก่อน
ยังไม่ชัดเจนว่าจอนนี่ อีแวนส์ ที่ไม่ได้เล่นให้กับไอร์แลนด์เหนือในช่วงพักเบรคทีมชาติ และไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมในเกมกับเบรนท์ฟอร์ด จะพร้อมให้เลือกหรือไม่ ก่อนหน้านี้ เทน ฮาก เปิดเผยว่า นักเตะวัย 36 ปีได้รับบาดเจ็บ

ยูไนเต็ดต้องดิ้นรนกับอาการบาดเจ็บระหว่างฤดูกาลที่ย่ำแย่ โดยที่พวกเขาพบว่าตัวเองมีคะแนนตามหลังท็อปโฟร์ถึง 11 แต้ม

มาร์ติเนซ เพื่อนร่วมทีมอย่างแฮร์รี่ แม็คไกวร์ และลุค ชอว์ และการเซ็นสัญญาในช่วงซัมเมอร์อย่างเมสัน เมาท์ เป็นหนึ่งในผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ต้องพักข้างสนามในฤดูกาลนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง