สวยงามสุด !

สวยงามสุด !

แชร์เรื่องนี้

คว้าชัยชนะครั้งสำคัญและคลายความกลัวการตกชั้น
รายงานผลและไฮไลท์ฟรีเมื่อน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์เอาชนะฟูแล่ม 3-1 ที่ซิตี้กราวด์; ประตูในครึ่งแรกจากคัลลัม ฮัดสัน-โอดอย, คริส วูด และมอร์แกน กิ๊บส์-ไวท์ ทำให้เจ้าบ้านควบคุม; โทซินดึงประตูกลับมาให้ฟูแล่ม; ฟอเรสต์ขยับสามแต้มเหนือลูตันในวันที่ 18 ส่วนฟูแล่มอยู่อันดับที่ 12
มอร์แกน กิบส์-ไวท์ เป็นแรงบันดาลใจให้น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์เอาชนะฟูแล่ม 3-1 เพื่อช่วยบรรเทาความกลัวการตกชั้นในพรีเมียร์ลีกของฝ่ายของนูโน เอสปิริโต ซานโต
ฝั่งเจ้าบ้านออกสตาร์ตในฝัน โดยขึ้นนำ 2-0 ในเวลาเพียง 19 นาที โดยได้ประตูจากคัลลัม ฮัดสัน-โอดอย และคริส วูด ก่อนที่กิบส์-ไวท์จะเพิ่มลูกที่ 3 ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก
อย่างไรก็ตาม โทซินโหม่งบอลกลับมาให้ฟูแล่มในช่วงเริ่มต้นของช่วงที่สอง ขณะที่ฟอเรสต์ประสาทเริ่มสับสน แต่เจ้าบ้านเก็บชัยชนะได้เพียงลีกที่สองจาก 11 นัดเพื่อขยับสามแต้มเหนือลูตันทาวน์ในอันดับที่ 18 ในขณะที่ ผู้มาเยือนอยู่อันดับที่ 12 ของตาราง
ฟอเรสต์กลับมาสู่หนทางแห่งชัยชนะเพื่อเพิ่มความหวังในการเอาชีวิตรอดได้อย่างไร
ทีมของนูโน่มาถึงสนามซิตี้กราวด์โดยชนะเพียงครั้งเดียวจาก 10 นัดในลีกก่อนหน้านี้ – ชัยชนะเหนือเวสต์แฮมยูไนเต็ดในบ้านในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ – ผลงานที่ย่ำแย่ซึ่งประกอบกับการหักสี่แต้ม ของพวกเขา สำหรับการละเมิดกฎการทำกำไรและความยั่งยืนของลีก ( PSR) ทำให้พวกเขาอยู่เหนือโซนดรอปโซนและต้องการทั้งสามแต้มอย่างสิ้นหวัง
อย่างไรก็ตาม แม้แต่นักเตะโปรตุเกสก็ไม่สามารถจินตนาการถึงการเริ่มต้นที่ทีมของเขาทำในการแข่งขันได้ เมื่อพวกเขาขึ้นนำในนาทีที่ 9 หลังจากกิ๊บส์-ไวท์เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมกลางสวนสาธารณะ ขณะที่เพลย์เมคเกอร์เลี้ยวครัฟฟ์ ก่อนที่จะส่งฮัดสัน -Odoi ฟรีด้วยบัตรผ่านที่น่ารัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง