เก็บชัย !

เก็บชัย !

แชร์เรื่องนี้

จัสติน ไคลเวิร์ต ตัดสินการแข่งขันที่ดุเดือดด้วยช่วงเวลาเดียวของชั้นเรียนที่ไวทาลิตี้ สเตเดียม ขณะที่บอร์นมัธเก็บชัยชนะในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งที่สามติดต่อกันด้วยการเอาชนะคริสตัล พาเลซ 1-0
เรื่องคุณภาพต่ำใช้เวลา 79 นาทีในการมีชีวิตขึ้นมาโดยมีตัวสำรองเชอร์รี่สองตัวรวมกันเพื่อส่งการโจมตีที่เด็ดขาด Antoine Semenyo หนีลงมาทางขวาก่อนที่จะตัดกลับพบ Kluivert ตรงกลางซึ่งสัมผัสอย่างชั่วร้ายผ่าน Daniel Munoz ก่อนที่จะกระแทกบอลไปไกลกว่า Dean Henderson
ตอนนี้ทีมของ Andoni Iraola รวบรวมแต้มได้มากที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยมีมาในช่วงฤดูกาลลีกสูงสุด (41 แต้ม) ซึ่งแซงหน้ารวมของฤดูกาลที่แล้วแล้ว และกำลังเข้าใกล้ครึ่งบนของตาราง – มีแต้มตามหลัง Wolves หนึ่งแต้ม ในสิบ
สำหรับผู้มาเยือนที่ขี้อายซึ่งจบการแข่งขันด้วย xG 0.11 ถือเป็นค่ำคืนที่สร้างความเสียหายอีกครั้งในภารกิจหลบหนีการตกชั้น พวกเขายังคงห่างจากการตกลงไปแปดครั้ง แต่ยังคงเลื่อนไปในทิศทางที่ผิดอย่างน่ากังวล
โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ซึ่งตัวตนของชาวลอนดอนตอนใต้ยังไม่ชัดเจน เพิ่งลงทะเบียนคว้าชัยชนะในลีกนับตั้งแต่เข้ามารับตำแหน่งต่อจากรอย ฮอดจ์สันในเดือนกุมภาพันธ์ มีเพียง 3 ทีมเท่านั้นที่ทำคะแนนได้น้อยกว่าของพาเลซ 34 ประตู
การแข่งขันที่น่าจดจำเกิดขึ้นท่ามกลางฝนตกหนักและลมหมุนวนบนชายฝั่งทางใต้ ซึ่งทำให้ทั้งสองฝ่ายหาจังหวะได้ยาก ถึงกระนั้น ความขาดแคลนคุณภาพก็ปรากฏให้เห็นตั้งแต่ต้นจนจบ
พาเลซส่งเจฟเฟอร์สัน เลอร์มา อดีตกองกลางบอร์นมัธเป็นกองหลังตัวกลางฉุกเฉิน ขณะที่ลูอิส คุกถูกส่งไปประจำการในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กฝั่งเจ้าบ้านฝั่งตรงข้าม
ต้องใช้เวลาจนถึงเก้านาทีก่อนที่จะหยุดพักสำหรับเฮนเดอร์สันผู้รักษาประตู Eagles เพื่อรับการทดสอบอย่างเหมาะสมในขณะที่เขาเหวี่ยงตัวไปที่ฟรีคิกระยะไกลของ Philip Billing

นาทีต่อมา เฮนเดอร์สันยืดตัวเต็มที่เพื่อโหม่งอันทรงพลังของบิลลิงจากลูกครอสของอดัม สมิธข้ามคาน ลูกเตะมุมที่เกิดขึ้นพบว่าลอยด์ เคลลี่ไม่ได้ทำเครื่องหมายที่เสาไกล แต่กองหลังก็มองกว้างอย่างไม่เป็นอันตราย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง