สุดจัดเลย !

สุดจัดเลย !

แชร์เรื่องนี้

รายงานและไฮไลท์การแข่งขันฟรีจากการแข่งขัน Sky Bet Championship ระหว่างเบอร์มิงแฮมซิตี้และเพรสตันนอร์ทเอนด์ที่เซนต์แอนดรูว์ในวันจันทร์อีสเตอร์ | ประตูในครึ่งหลังของเจย์ สแตนส์ฟิลด์ทำให้บลูส์ของแกรี่ โรเวตต์ได้สามแต้มอันล้ำค่าในภารกิจเอาชีวิตรอด
ประตูของเจย์ สแตนส์ฟิลด์ทำให้แกรี่ โรเว็ตต์ฉลองชัยชนะในเกมเหย้าเกมแรกของเขาที่กลับมาคุมเบอร์มิงแฮมที่กำลังดิ้นรน ขณะที่พวกเขาคลายความกลัวในการตกชั้นด้วยการชนะเพรสตัน 1-0 ที่ประเมินค่าไม่ได้เหนือความหวังเพลย์ออฟ
กองหน้าฟูแล่มที่ยืมตัวมาในนาทีที่ 68 ของสแตนส์ฟิลด์ – ประตูที่ 10 ของการแข่งขันชิงแชมป์ Sky Bet ของฤดูกาล – โรเว็ตต์และบลูส์หัวหน้าทีมชั่วคราวได้รับชัยชนะครั้งแรกในรอบแปดเกมนับตั้งแต่ผู้จัดการโทนี่มาวเบรย์เป็นคนสุดท้ายที่ดังสนั่น
หลังจากพ่ายแพ้สี่นัดติดต่อกันและหนึ่งแต้มจาก 21 นัดหลังสุด มันก็เป็นคลีนชีตแรกในรอบเก้านัดของทีมเช่นกันเนื่องจากพวกเขายังคงอยู่นอกโซนตกชั้น
เพรสตันในรูปแบบกำลังเสนอราคาเพื่อชัยชนะนัดที่สามติดต่อกันและชัยชนะครั้งที่เจ็ดใน 11 ครั้ง แต่โอกาสที่ดีที่สุดตกอยู่ที่เบอร์มิงแฮม
โดยมีผู้เข้าชมในบ้านสูงสุดเป็นอันดับสองของฤดูกาลที่ 24,511 คน สิงห์บลูส์สร้างโอกาสสำคัญสองครั้งใน 16 นาทีแรก
Koji Miyoshi ปล่อย Juninho Bacuna ที่ไม่มีเครื่องหมายสำหรับความพยายามมุมครั้งแรกจากภายในกรอบเขตโทษที่ผู้รักษาประตู Freddie Woodman ผลักออกไปที่เสาใกล้ของเขาก่อนที่ไดรฟ์ 25 หลาต่ำของ Jordan James จะมีความกว้างเพียงไม่กี่นิ้ว
แต่แทบจะในทันทีที่เบอร์มิงแฮมมอบโอกาสทองให้นอร์ธเอนด์

เอ็มมานูเอล ไอวู จ่ายบอลพลาดจากลูกโหม่งของอีธาน แลร์ด ทำให้ร็อบบี้ เบรดี้จ่ายบอลผ่านเข้าไปได้

กัปตันเลือกที่จะจ่ายบอล แต่การท้าทายจากลี บูคานันช่วยขจัดอันตรายออกไป

จากนั้น Aiwu ก็หนีไปพร้อมกับสิ่งที่ดูเหมือนจะกดดัน Will Keane กองหน้า Preston อย่างชัดเจนในพื้นที่หลังจากที่กองหน้าพุ่งออกไปจากเขา

คีนตีหลังตัวเองช้าๆ โดยปัดไปด้านหลังขาซ้ายของไอหวู่เพื่อรับใบเตือนใบแรก

บลูส์กลับมาเล่นเกมรุกอีกครั้ง และบูคานันอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นิ้วด้วยการขับมุมด้วยเท้าซ้ายที่มั่นคงซึ่งบินได้กว้าง

จอห์น รัดดี้ ผู้รักษาประตูของเมืองถูกเรียกตัวเป็นครั้งแรกเมื่อเขาควบคุมลูกยิงโค้งต่ำของเบรดี้ได้อย่างสบายๆ

สแตนส์ฟิลด์ได้ประตูสำคัญทั้งหมดตั้งแต่เปิดครึ่งแรก

การจ่ายบอลระยะสั้นของมิโยชิจากในแดนของตัวเองดูเหมือนจะอันตรายเล็กน้อย แต่หลังจากที่ผู้เล่นนอร์ธเอนด์เลื่อนคนหนึ่งล้มเหลวในการตัดบอลออกไป เลียม ลินด์เซย์พลาดไปโดยสิ้นเชิงเพื่อให้สแตนส์ฟิลด์มีเส้นทางสู่ประตูที่ชัดเจน

นักเตะวัย 21 ปีเก็บบอลผ่านวูดแมนที่รุกเข้ามาและเข้ามุมด้านล่างของตาข่ายอย่างเรียบร้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง