ถล่มก่อนชม

แชร์เรื่องนี้

ถล่มก่อนชม
อาร์เตต้า ชม พอช พร้อมเห็นใจ หลังเปิดบ้านถล่ม สิงห์บลูส์ เละเทะ ชม ฮาแวร์ตซ์ มีส่วนร่วมทุกจังหวะ


มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซน่อล เห็นใจพร้อมชื่นชม เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ กุนซือ เชลซี กำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม เพียงแต่เจอสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย หลังเปิดบ้านถล่มคู่แข่งร่วมลอนดอน 5-0


“ผมขอส่งความเห็นใจทั้งหมดที่มีให้ ปอเช็ตติโน่ กับทุกอย่างที่เขาเคยผ่าน และสิ่งที่เขากำลังทำตอนนี้”

“ผมเองก็เคยเจอสถานการณ์แบบนั้นเช่นกัน แต่ความจริงคือ ปอเช็ตติโน่ กำลังทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม”

“เมื่อคุณได้ดู เชลซี และวิเคราะห์การแข่งทุกวินาที พวกเขาเล่นดีกว่าคู่แข่ง สมควรเป็นผู้ชนะในตลอด 7 นัดที่ผ่านมา รวมถึงการเจอทีมใหญ่”

“ปอเช็ตติโน่ กำลังทำหน้าที่ได้ดีมากกับ เชลซี ดังนั้นหวังว่าสถานการณ์ทั้งหลายจะเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เขาได้รับในสิ่งที่สมควร”

“เราทั้งคู่ต่างอยากเป็นผู้ชนะ แต่เมื่อคุณพูดเกี่ยวกับความเห็นอกเห็นใจ โปเช็ตติโน่ คือคนที่ผมรักและเคารพ ดังนั้นแน่นอนผมต้องการให้เขาเจอสิ่งที่ดีที่สุด”

อาร์เตต้า ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมที่ เอมิเรตส์

สกอร์วันอังคาร ทำให้ทีมของ อาร์เตต้า นำจ่าฝูงห่าง 3 แต้มก่อนที่ ลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สองผู้ท้าชิงเตรียมลงแข่ง และ อาร์เตต้า กล่าวเพิ่มเติมถึงรูปเกม

“ผมมีความสุขมากกับทั้งฟอร์มการเล่น และผลการแข่งขัน ครึ่งแรกเราเริ่มต้นอย่างดุดันเฉียบคม แต่ไม่มีระเบียบวินัยมากพอในบางจังหวะ ครึ่งหลังเราแก้ไขให้ดีขึ้น”

“ไม่เพียงแค่ยิง 2 ประตูแต่ ไค ฮาแวร์ตซ์ มีส่วนร่วมกับทุกจังหวะอย่างมหาศาล และมันเป็นฟอร์มส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมของลูกทีมหลายคน เราจะมีความสุขกับคืนนี้ รอดูผลคู่อื่น แล้วฟื้นร่างกายเพื่อเตรียมเจอกับ ท็อตแน่ม”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง