เลิกอ้างคำเหล่านี้

แชร์เรื่องนี้

เลิกอ้างคำเหล่านี้
พอช หวังว่าฤดูกาลหน้าเขาจะเลิกพูด ทีมยังเด็ก ทีมยังต้องหาประสบการณ์ ทีมตัวเจ็บเยอะ


เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมเชลซี ตั้งความหวังว่าซีซั่นหน้าจะเลิกพูดทีมมีตัวเจ็บเยอะ และทีมอายุยังน้อยขาดประสบการณ์

พอช คุมสิงห์บลูส์ปีแรกพูดให้สัมภาษณ์ถึงนักเตะบาดเจ็บ นักเตะอายุน้อย หลายครั้ง ท้ายฤดูกาลหลังกลับมาฟอร์มดีอีกครั้ง จนมีลุ้นกลับมาเล่นถ้วยยุโรป เขาคิดว่าจะเลิกพูดคำเหล่านี้เสียที

“ฤดูกาลหน้า ผมไม่ต้องการพูดอีกครั้งว่าเราเป็นทีมเด็ก และต้องรับมือกับอาการบาดเจ็บทั้งหลาย”

“ผมต้องการมองโลกในแง่บวก และพูดเรื่องพัฒนาการด้านต่างๆ ของทีม แต่ตอนนี้เหมือนเราติดอยู่กับอะไรบางอย่าง”

“สถานการณ์เราเหมือนเพลงของวง โคลด์เพลย์ ที่ร้องว่า ‘ติดขัดและถอยหลัง’… ผมเป็นแฟนตัวยงของพวกเขา คุณจำชื่อเพลงได้มั้ย? เพลงนั้นชื่อ Fix You”

ปอเช็ตติโน่ กล่าวในการให้สัมภาษณ์ก่อนแข่งบุกเยือน ไบรจ์ตัน

ฟอร์มที่พัฒนาขึ้นทำให้ ปอเช็ตติโน่ คลายความกดดันลง ภายหลังอนาคตไม่แน่นอนมาหลายเดือนและอดีตโค้ช ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เปิดเผยถึงแผนช่วงซัมเมอร์

“ตอนนี้ถึงเวลาที่หลายคนเริ่มต้องการย้ายออก บางทีอาจมีข้อเสนอเข้ามา และมีผู้เล่นบางคนที่เราต้องการนำเข้าทีม แน่นอนว่าเราเริ่มงานส่วนนี้แล้ว”

“ในกรณีของ โรเมโอ ลาเวีย, คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู และ รีส เจมส์ เราจำเป็นต้องให้ความสนใจถึงวิธีช่วยให้พวกเขาสามารถฟิตเต็มที่ที่สุด”

“มันไมใช่แค่ความท้าทายสำหรับเหล่านักเตะในการรักษาความฟิต แต่ยังรวมถึงวิธีจัดการของเรา ทั้งในช่วงซัมเมอร์, ปรีซีซั่น และฤดูกาลปกติ เราไม่ต้องการเจออุปสรรคทั้งหลายอีกครั้ง”

“เราหวังว่า เวสลี่ย์ โฟฟาน่า จะกลับมาได้ตอนปรีซีซั่น เขากำลังทำได้ดีและมองโลกแง่บวกมาก เราเพิ่งคุยกันเมื่อวานนี้ และฤดูกาลหน้า ผมหวังว่าเขาจะพร้อมเป็นส่วนหนึ่งของทีม”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง