อีกมุม

แชร์เรื่องนี้

อีกมุม
อันโตนิโอ เผยสิ่งที่ได้ยินมากรณี คล็อปป์-ซาล่าห์ ไม่ใช่ข่าววงในแต่มาจากนักเตะคุยกัน


มิคาอิล อันโตนิโอ กองหน้าเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผู้ยิงประตูตีเสมอลิเวอร์พูล 2-2 เกมพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ออกมาเผยบทสนทนาระหว่าง เยอร์เก้น คล็อปป์ และ โม ซาล่าห์ ที่เป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้

แม้ คล็อปป์ จะให้สัมภาษณ์ว่าเรื่องนี้จบไปแล้วในห้องแต่งตัว แต่จากอาการที่ ซาล่าห์ ปฏิเสธให้สัมภาษณ์นักข่าวแถมตอบกลับว่า “พูดไปคงเดือดแน่” ทำให้ประเด็นนี้ยังอยู่ในความสนใจ

“ก่อนอื่นนี่ไม่ใช่ข้อมูลวงในนะ ไม่มีใครบอกอะไรผม แต่เป็นสิ่งที่ผมได้ยินจากนักเตะคุยกันในสนามฝึกซ้อม”

“ปกติแล้วเมื่อนักเตะ ลิเวอร์พูล ถูกส่งลงเป็นตัวสำรอง คล็อปป์ มักจะสวมกอดพวกเขาเสมอ และอวยพรโชคดี แต่ตอนที่ โม กำลังถูกส่งลงสนาม เขาเดินไปอีกฝั่ง และจัดสนับแข้งหรืออะไรทำนองนั้น”

“คล็อปป์ ยื่นมือออกไป และมือของเขาก็ค้างอยู่แบบนั้นสักพัก และเมื่อ โม หยุดทำในสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ เขาแค่แตะไปที่มือ คล็อปป์ อารมณ์เหมือนไฮไฟว์”

“ชัดเจนว่า คล็อปป์ ไม่ปลื้ม และเขาก็พูดแระมานว่า ‘นายอยากกลับไปนั่งที่เดิมมั้ย? นายอยากจะลงไปเล่นมั้ย?’ แต่ไม่มีใครบอกผมว่า โม พูดอะไรกลับไป”

“มันคือหนึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนั้น เพราะพวกเขา (ลิเวอร์พูล) โชว์ฟอร์มไม่ดี และมันก็ทำให้เรื่องบานปลาย”

“การรู้ว่าพวกเขาเป็นใครและทำได้ดีแค่ไหนในฤดูกาลนี้ และถ้วยแชมป์อาจหลุดลอยไป ความตึงเครียดเพิ่มสูงขึ้น มันจะเต็มไปด้วยความเครียดมากมาย และผมรู้สึกว่าพวกเขาก็เป็นเพียงมนุษย์ทั่วไปเท่านั้น เพราะฉะนั้นสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน”

อันโตนิโอ เปิดเผยผ่าน Footballer’s Football Podcast

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชัยชนะนัดชิงเอฟเอคัพ !
ทำดับเบิ้ลได้สำเร็จ !
แชมป์เอฟเอคัพ !