อนาคตแดนกลางสิงโต

แชร์เรื่องนี้

อนาคตแดนกลางสิงโต
ไรซ์ ชม 2 ดาวรุ่ง เมนู-วอร์ตัน คืออนาคตอันสดใสของกองกลางทีมชาติอังกฤษ


เดแคลน ไรซ์ กองกลางทีมชาติอังกฤษของ อาร์เซนอล ออกมาชื่นชม 2 ดาวรุ่ง ค็อบบี้ เมนู จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อดัม วอร์ตัน จากคริสตัล พาเลซ คืออนาคตของทีมชาติอังกฤษ

เมนู ได้รับโอกาสลงสนามให้ ปีศาจแดง เพราะมีนักเตะบาดเจ็บมากมาย แต่เขาก็โชว์ฟอร์มนิ่งเกินเด็กจนยึดตำแหน่งตัวจริงยาว เช่นเดียวกับ วอร์ตัน ที่ย้ายมาจาก แบล็คเบิร์น โรเวอร์ ช่วงมกราคม แล้วยึดตัวจริงแดนกลาง พาเลซ พร้อมโชว์ผลงานจนเตะตา เซาธ์เกต

ทั้งสองคนฟอร์มดีถึงขั้นติดทีมชาติ อังกฤษ ชุดเบื้องต้นและผ่านการตัดตัวกลายเป็นส่วนหนึ่งของ 26 ทีมสุดท้ายสำหรับศึกยูโร

ไรซ์ กองกลางคนสำคัญของ อังกฤษ กล่าวชื่นชมดาวรุ่งทั้งสองที่ช่วยทำให้อนาคตของแผงมิดฟิลด์ทีมชาติดูสดใส

“ผมคิดว่าเราได้เห็นจากการเข้าแคมป์หนก่อนที่พบ เบลเยี่ยม และ บราซิล ว่า ค็อบบี้ ทำอะไรได้บ้าง แน่นอนว่าในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา จริงๆก็ตลอดทั้งฤดูกาล เราได้เห็นว่าเขาทำอะไรให้ แมนฯ ยูไนเต็ด บ้างและชัดเจนว่าเขาสมควรเป็นส่วนหนึ่งของทีม”

“อดัม เล่นในเดอะ แชมเปี้ยนชิพตลอดช่วงครึ่งฤดูกาลแรก ย้ายไป คริสตัล พาเลซ และทำได้อย่างยอดเยี่ยม ผมคิดว่าเขาทำให้นักเตะหลายคนประทับใจในตอนซ้อม เขาสุขุมมากและครองบอลอย่างใจเย็น”

“เขามีเท้าซ้ายที่ฉมัง เป็นเด็กที่ถ่อมตัวมาก อยากที่จะเรียนรู้ ผมคิดว่าเขาเป็นหนึ่งในเด็กที่ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใหญ่ๆตรงหน้า ดังนั้นพวกเขาทั้งสองคนเป็นกำลังเสริมอันยอดเยี่ยมและอนาคตของแดนกลางก็สดใส”

ไรซ์ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง