โซเชี่ยลทำจิตตก

แชร์เรื่องนี้

โซเชี่ยลทำจิตตก
นูนเญซ เผยเหตุลบภาพเกี่ยวกับ ลิเวอร์พูล ใน ig เพราะเจอแต่ความคิดเห็นเชิงลบ


ดาร์วิน นูนเญซ ศูนย์หน้าทีมชาติอุรุกวัยของ ลิเวอร์พูล ออกมาเผยเหตุผลที่ลบภาพที่เกี่ยวกับหงส์แดงออกจาก ig เพราะอ่านความคิดเห็นเชิงลบแล้วรู้สึกบั่นทอนจิตใจ

ตอนนี้เขารู้สึกดีขึ้น และเข้าใจในโลกแห่งความเป็นจริงแล้วว่า ตนเองจะต้องไม่ไปใส่ใจกับความเห็นดังกล่าว ไม่ว่าจะในแง่ที่ดีหรือไม่ดีก็ตาม

“ตั้งแต่วินาทีที่คุณเริ่มต้นค้าแข้งไปจนกระทั่งรีไทร์ จะต้องมีคนวิพากษ์วิจารณ์คุณอยู่เสมอ”

“ก่อนหน้านี้ ผมส่องมันมากเกินไปและมันก็ส่งผลกระทบต่อผม”

“ใครก็ตามที่บอกว่า ความคิดเห็นเชิงลบไม่ส่งผลกระทบต่อพวกเขา คนนั้นโกหก ความคิดเห็นเชิงลบที่มุ่งเป้าไปที่คุณจะส่งผลกระทบต่อคุณเสมอ”

“พวกเขาบอกกับผมทุกอย่าง แต่ผมเพิกเฉยต่อความคิดเห็นเหล่านั้น เพราะมันไม่มีประโยชน์อะไร ผมไม่เคยดูความคิดเห็นเชิงลบบนโซเซียมีเดีย อย่างน้อยก็ตอนนี้ ผมไม่ได้ดูอะไรเลย แม้แต่ในเรื่องที่ดี ถ้ามีเกมไม่ดีสำหรับผม ผมจะพึ่งพาครอบครัว”

“เมื่อสิ่งต่างๆ ทำให้ผมอารมณ์ร้อน ผมจะพยายามหัวเราะกับครอบครัว จะไม่หัวร้อนให้ลูกชายเห็น อะไรที่เกิดขึ้นในเกม มันคือเรื่องที่ผ่านไปแล้ว”

นูนเญซ กล่าวกับ Por la jersey ที่ถูกเผยแพร่ผ่าน ESPN อุรุกวัย

ตั้งแต่มีประเด็นดังกล่าว ล่าสุด นูนเญซ ได้เปลี่ยนรูปโพรไฟล์ในอินสตาแกรม เป็นรูปตัวเอง กับแฟนสาว และลูกชาว สวมชุดลิเวอร์พูล หลังเกมชนะวูล์ฟส์ 2-0 ในวันปิดฤดูกาล

แม้จะยิงไป 31 ประตูจากการเล่น 54 นัดในซีซั่น 2023-24 แต่นูนเญซ ยังตกเป็นเป้าโจมตีจากแฟนบอลคู่แข่ง มักถูกร้องเพลงเยาะเย้ยว่า ‘คุณมันก็แค่ไอ้สารเลว แอนดี้ แคร์โรลล์’

“ในเกมนั้น แฟนบอลนอตติ้งแฮมร้องเพลงแซวผม แต่ผมไม่เข้าใจอะไรเลย ขอบคุณพระเจ้า เกมนั้นลงเอยที่ผมทำประตูได้ จากนั้น (เยอร์เก้น คลอปป์) พูดในห้องล็อคเกอร์ว่า ‘ช่างแม่ง’ “

นูนเญซ ทิ้งท้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง