อาจลาผี

แชร์เรื่องนี้

อาจลาผี
บรูโน่ แย้มมีโอกาสลา ปีศาจแดง หลังจบยูโรหากสโมสรต้องการเปลี่ยนแปลง


บรูโน่ เฟอร์นานเดส กองกลางทีมชาติโปรตุเกส กัปตันของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดเป็นนัยว่าอาจพิจารณาย้ายออกจาก ปีศาจแดง หลังมีข่าวสโมสรเตรียมล้างบางยกเครื่องทีมใหม่

The Telegraph สื่อเมืองผู้ดีรายงานว่า ยูไนเต็ดมีแผนสร้างทีมขึ้นใหม่ซัมเมอร์นี้ โดยมีเพียง ค็อบบี้ ไมนู, อเลฮานโดร การ์นาโช่ และ ราสมุส ฮอยลุนด์ เท่านั้นที่การันตีได้ไปต่อ ส่วน บรูโน่ พร้อมไฟเขียวให้ย้ายทีมได้ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ

แม้จะเชื่อว่า บรูโน่ ยังอยู่ในแผนการทำทีมของสโมสร แต่สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังมีข่าวออกมา โดยยอมรับว่า อาจพิจารณาเรื่องย้ายออกจากยูไนเต็ด

“ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องอื่นเลยในตอนนี้ แน่นอนว่ามันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมเท่านั้น ใช่ไหม? ผู้เล่นต้องอยากอยู่ที่นี่อยู่แล้ว แต่ในขณะเดียวกัน สโมสรก็ต้องอยากให้เเขาอยู่ต่อด้วย ตอนนี้ ผมรู้สึกว่ามันเป็นไปได้ทั้ง 2 ทาง”

“ผมไม่ได้คิดมากเกินไปเกี่ยวกับอนาคต แต่ก็ไม่น้อย เพราะฤดูกาลนี้ไม่ได้อยู่ในระดับที่ผมคาดหวังไว้ทั้งในแง่ของบุคคลและกลุ่ม เรายังจบซีซั่นด้วยการคว้าแชมป์บอลถ้วยได้ ซึ่งหลังจากนั้น เรามีรายการที่สำคัญมากอย่างยูโรรออยู่”

“ดังนั้น ถ้าคุณอยากให้ผมพูดตรงๆ ถ้าผมคิดถึงการไม่ได้เล่นพรีเมียร์ลีกต่อ มันจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะจบศึกยูโร เพราะไม่มีอะไรดึงความสนใจของไปจากนัดชิงเอฟเอ คัพ และยูโรได้ เนื่องจากไม่มีอะไรสำคัญไปกว่านี้อีกแล้วในตอนนี้”

บรูโน่ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชัยชนะนัดชิงเอฟเอคัพ !
ทำดับเบิ้ลได้สำเร็จ !
แชมป์เอฟเอคัพ !