ล็อกเป้าอีกราย ! ลิเวอร์พูล สนซิว ดอนเยลล์ มาเล็น

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

สปอร์ตส์ บิลด์ สื่อของเยอรมนี ระบุ ลิเวอร์พูล แอบเหล่ ดอนเยลล์ มาเล็น โดยว่ากันว่า ดอร์ทมุนด์ ต้องการเงินอย่างต่ำ 60 ล้านยูโรเพื่อแลกกับการขายเขา
ตลอดช่วงหลายเดือนก่อนหน้านี้ ซาลาห์ ตกเป็นข่าวกับ อัล-อิตติฮัด สโมสรในประเทศซาอุดี อาระเบีย อย่างหนัก ซึ่งถึงแม้ “หงส์แดง” จะสามารถรั้งตัวเขาเอาไว้ได้ แต่มันก็เป็นที่เชื่อกันว่าทีมจากย่านตะวันออกกลางจะล่าตัวดาวเตะชาวอียิปต์อีกครั้ง

เรื่องดังกล่าวทำให้ ลิเวอร์พูล มองหาปีกดีๆ เผื่อว่าจะเป็นตัวแทนของ ซาลาห์ และ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของพวกเขาก็มองว่า มาเล็น เหมาะกับตำแหน่งนั้น ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่า ดอร์ทมุนด์ ต้องการเงินอย่างน้อย 60 ล้านยูโร (ประมาณ 2,280 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าตัวของแข้งวัย 24 ปี โดยมันจะถือเป็นกำไรในระดับหนึ่งเพราะพวกเขาเคยจ่ายเงินไป 30 ล้านยูโร (ประมาณ 1,140 ล้านบาท) ตอนที่เอา มาเล็น มาจาก พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เมื่อช่วงปี 2021
สำหรับซีซั่นนี้ มาเล็น ทำผลงานได้โดดเด่นพอตัวด้วยการทำได้ 3 ประตูจากการลงเล่น 4 นัดในทุกรายการ ต่างกับฤดูกาล 2021-22 และ 2022-23 ที่ทำได้ 9 ลูกจาก 38 เกมและ 10 ประตูจาก 35 นัด ตามลำดับ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด